1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Au pair Mỹ, cơ hội du học và làm việc trong tầm tay

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi thichduhoc, 27 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thichduhoc
  Offline

  thichduhoc

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Au pair Mỹ là một chương trình du học 2016 trao đổi giao lưu văn hóa Mỹ. Khi bạn trở thành au pair thì sẽ có cơ hội sống cùng gia đình nuôi Mỹ, như một thành viên trong gia đình, có phòng riêng, đóng bảo hiểm, tham gia các khóa học ngôn ngữ, đi du lịch cùng gia đình nuôi…. Và nhiệm vụ duy nhất của au pair chỉ là chăm sóc trẻ cho gia đình nuôi. Ngoài ra, au pair còn nhận được một khoản tiền tiêu vặt nữa nhé. Nếu biết lên kế hoạch hợp lý, au pair sẽ có thể thực hiện ước mơ du hí Mỹ với số tổng số tiền tiêu vặt đó nhé.

  Nhiệm vụ chính của Au pair là chăm sóc trẻ. Ngoài ra, au pair còn giúp gia đình nuôi làm một số việc vặt trong nhà. Thời gian làm việc là 45h/tuần và không quá 10h/ngày. Đổi lại, au pair nhận được số tiền tiêu vặt khá cao là khoảng $195/ tuần. Nếu đi du lịch hoặc picnic, gia đình nuôi sẽ đưa au pair đi cùng. Au pair được nghỉ 1,5 ngày/ tuần. Trong mỗi tháng, au pair sẽ được nghỉ trọn một cuối tuần (bắt đầu từ tối thứ sáu và kết thúc vào sáng thứ 2). Nếu au pair ở cùng với gia đình nuôi trong 1 năm thì sẽ có 2 tuần nghỉ (tức 10 ngày làm việc) mà vẫn được nhận tiền tiêu vặt. Trong thời gian nghỉ ngày, các au pair thoải mái du lịch khám phá đất nước Mỹ xinh đẹp.
  Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu
  Địa chỉ :
  Nhà số 7, lô B, Khu Liên Cơ, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Email :duhocvietphap@gmail.com
  ĐT :04 3200 24 76

  Hotline : 0983 102 258 (Ms Hà)
   
>

Chia sẻ trang này