1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Au pair Đức, du học Đức chỉ với 30 triệu

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi thichduhoc, 4 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thichduhoc
  Offline

  thichduhoc

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Au pair Đức, cơ hội du học , trao đổi giao lưu văn hóa với người bản xứ. Bạn thực sự muốn có một khoảng thời gian sống cùng với gia đình nuôi bản xứ Đức, học tiếng hay thực sự cảm nhận nền văn hóa Đức.

  Au pair Đức - như là một người chị (anh) cả trong gia đình. Au pair có nhiệm vụ chính là chăm sóc trẻ và làm một số việc vặt trong gia đình nuôi (tùy thuộc từng gia đình và ghi trong hợp đồng). Thời gian làm việc 30h/ tuần, không quá 6h/ngày, bao gồm việc trông trẻ. Au pair có ít nhất 1 ngày nghỉ/ tuần và 4 tuần nghỉ cho 1 năm ở cùng gia đình nuôi.

  Đổi lại, au pair được gia đình nuôi chi trả tiền ăn ở và có thêm một khoản tiền tiêu vặt 260€/tháng(kể cả trường hợp bạn ốm hoặc tai nạn). Au pair như là một thành viên trong gia đình nuôi, phòng riêng rộng ít nhất 9 m2 có cửa sổ, có thể sử dụng chung nhà tắm cùng trẻ hoặc gia đình. Tất nhiên là au pair cùng tham gia các hoạt động chung của gia đình như: du lịch, picnic,… Au pair tham gia khóa học tiếng Đức, các hoạt động văn hóa được gia đình nuôi hỗ trợ một phần chi phí.

  Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu
  Địa chỉ : Nhà số 7, lô B, Khu Liên Cơ, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Website : http://vietphapaau.edu.vn/
  Email : duhocvietphap@gmail.com
  ĐT : 04 3200 24 76
  Fanpage : https://www.facebook.com/vietphapaau.edu.vn
   
>

Chia sẻ trang này