1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Atlanta là một nơi tuyệt vời để sống và làm việc

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 20 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Các thành phố Atlanta, Georgia là một nơi tuyệt vời để sống và làm việc. Nó cung cấp một loạt các cơ hội đặc biệt cho phép kinh doanh phát triển. Vì vậy, không chỉ bạn có thể xác định vị trí kinh doanh thành công của bạn ở Atlanta, nhưng bạn hạnh phúc có thể nâng cao gia đình ở thành phố sôi động này là tốt. Bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi atlanta để đến đây du lịch hoặc định cư đây đều là những gợi ý rất hay cho bạn

  Như hầu hết mọi người đã biết, Atlanta là thành phố thủ phủ của bang Georgia, tại Hoa Kỳ. Đây là nơi sinh của nó là con trai nổi tiếng nhất, Martin Luther King, Jr., người đoạt giải Nobel, và lãnh đạo nổi bật của Phong trào Dân quyền Mỹ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết rằng Atlanta đã trở thành một trong những thành phố phát triển nhanh nhất trên thế giới trong thập kỷ gần đây.

  Trong hai mươi năm qua, Atlanta đã vượt qua tình trạng của các thành phố đông dân nhất ở Georgia để trở thành một thành phố lớn với một danh tiếng quốc tế và thu nhiều một lượng khác đáng kể đặt vé máy bay bay đi thành phố Atlanta. Trong công nhận mang tầm vóc quốc tế mới của nó, Atlanta, Georgia đã được lựa chọn để đăng cai Thế vận hội mùa hè năm 1996. Với những kết quả chi tiêu trên cơ sở hạ tầng, và làn sóng của hàng trăm ngàn du khách, thành phố phát triển rất nhiều trong sự nổi bật quốc gia. Cũng như vậy, những vận hội mùa hè đã chứng minh một lợi ích cho uy tín quốc tế của Atlanta xuất sắc, trong khi trưng bày các di sản phong phú miền Nam, địa lý độc đáo, hoạt động đa dạng, và nhiều điểm tham quan.
  [​IMG]

  Là một nơi để sống, Atlanta có một cận nhiệt đới khí hậu dễ chịu, tất cả các tiện nghi của bất kỳ thành phố lớn, một nền kinh tế lành mạnh, và một hệ thống cũng như coi giáo dục công lập và tư nhân. Ngoài một hệ thống có thẩm quyền của các trường tiểu học và trung học công lập, Atlanta là nhà của hơn ba mươi cao đẳng và đại học.

  Giao thông vận tải trong và xung quanh thành phố được chi phối bởi một hệ thống đường cao tốc. Mặc dù vận hành chiếc xe xung quanh thành phố đôi khi bị cản trở bởi thời gian đi làm lâu, Atlanta đã làm rất nhiều để giảm bớt tình trạng này bằng cách cung cấp các hệ thống phức tạp tàu điện ngầm, hệ thống xe buýt và tàu điện ngầm tuyến đường sắt. Theo buồng Georgia thương mại, vận tải hàng không thông qua Atlanta chảy qua một trong những sân bay bận rộn nhất thế giới. Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson phấn đấu để cung cấp dịch vụ cho khách du lịch mà vượt xa tiêu chuẩn công nghiệp.

  Là một nơi hấp dẫn để làm kinh doanh, Atlanta có một nền kinh tế nhộn nhịp làm giàu theo tình trạng của Atlanta là điểm thu hút du lịch lớn. Atlanta chủ hồ cá lớn nhất thế giới, trưng bày cá đuối, cá jelly, rùa biển và tất cả các cách thức của đời sống biển trong tám triệu gallon của nước ngọt và biển. Một cuộc triển lãm cá heo mới đang được xây dựng. Atlanta cũng là nơi để các bảo tàng nổi tiếng thế giới, trung tâm nghệ thuật, nhà hàng, và các di tích lịch sử. Thành phố này là nơi lớn Fortune 500 công ty và các đội thể thao chuyên nghiệp như Atlanta Braves, và Atlanta Falcons. Các tập đoàn quốc tế như Coca-Cola và UPS đã chọn Atlanta để lưu trữ trụ sở chính của họ.


  Là tập đoàn quốc tế lớn đã được tìm thấy, sự đa dạng của nền kinh tế Atlanta, ngoài sự nổi tiếng của Atlanta với khách du lịch, tạo ra một khu vườn tươi tốt các cơ hội kinh doanh cũng được tưới bằng đô la du lịch. Cho dù bạn đang chuyển nơi ở một doanh nghiệp, một gia đình, hoặc cả hai, hãy xem xét các hồ sơ tốt của Atlanta, Georgia. Khi bạn đã thêm tất cả các tính năng tích cực, thực hiện bước tiếp theo và làm Atlanta, Georgia nhà tiếp theo của bạn. bạn có thể tham khảo thông tin giá vé máy bay đi Atlanta trong danh mục giá vé máy bay đi Mỹ mà công ty Vietnam Booking chúng tôi cung cấp.
   
>

Chia sẻ trang này