1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Apple 'ngán' smartphone Android màn hình lớn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi khottabit, 8 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. khottabit
  Offline

  khottabit

  Bài viết:
  329
  Được thích:
  1
  Apple 'ngán' smartphone Android màn hình lớn

  Các khách hàng có xu hướng chuộng những smartphone màn hình lớn và giá rẻ hơn nhưng cả hai điều đó Apple đều không có.
  Vụ kiện về vấn đề bản quyền giữa Apple và Samsung đang hé lộ khá nhiều bí mật giữa hai bên.
  Trang Recode mới đây đã cho đăng tai facebook mien phi một số các slide trình chiếu mà Apple gửi lên tòa án trong vụ kiện với đối thủ. Trong số các slide này có một slide từ một cuộc họp nội bộ của Apple trong tháng 4 về kế hoạch của Apple trong năm 2014.
  [​IMG]
  Slide nội bộ của Apple với kết luận: Khách hàng muốn thứ chúng ta không có.
  Cùng với tốc độ tăng trưởng bắt đầu chậm lại của doanh số iPhone, nghiên cứu được trình bày trong slide này chỉ ra rằng, sự tăng trưởng của thị trường smartphone là từ các thiết bị giá rẻ và có màn hình lớn (có lẽ là trong sự so sánh với iPhone). Theo slide này doanh số tai wattpad mien phi smartphone từ năm 2011 đến 2012 đã tăng 228 triệu thiết bị. Trong số đó 91 triệu chiếc có giá trên 300USD và màn hình lớn hơn 4-inch với tỉ trọng gần 40% và 159 triệu thiết bị có giá dưới 300 USD.
  Tuy nhiên, cả màn hình lớn lẫn giá rẻ đều là những điều mà iPhone của Apple không có được. Tranng slide đưa ra kết luận: “Chúng ta không có những thứ khách hàng mong muốn”. Các chuyên gia nhận định, với slide nội bộ mang nội dung như thế này thì đây là tai game tay du ky online bằng chứng chắc chắn Apple sẽ sớm cho ra mắt thiết bị iPhone có màn hình lớn hơn. Trước đó, nhiều thông tin đều khẳng định rằng, iPhone 6 của Apple sẽ có hai kích cỡ màn hình là 4,7 và 5,5-inch, đây đều là kích cỡ lớn hơn rất nhiều so với màn hình 4 inh mà Apple đang sử dụng trên iPhone 5S.
  Slide của Apple cũng thừa nhận rằng, các đối thủ trong lĩnh vực di động đã cải thiện đáng kể phần cứng và trong một số trường hợp là cả hệ sinh thái ứng dụng của họ. Ở đây có lẽ Apple muốn nhắc tới Android, đối thủ đang có sự phát triển rất mạnh không chỉ về cấu hình phần cứng mà còn cả hệ sinh thái phần mềm do được Google hậu thuẫn.
  Tuy nhiên, Apple cũng khẳng định, một số nhà sản xuất Android cũng đã sử dụng các chiêu trò quảng cáo “bẩn thỉu” để lôi kéo người dùng. Vẫn chưa rõ Apple muốn nhắm tới “nhà sản xuất Android nào”, song có lẽ với nhiều người, đây là điều không khó đoán chút nào.

  Theo: vietnamnet.vn
   
>

Chia sẻ trang này