1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Apple iPhone 5s iOS 7.1.1 đã được jailbreak

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi kabukicho, 21 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kabukicho
  Offline

  kabukicho

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tai ung dung tang toc 3g Chỉ ít ngày sau khi iPhone 4 và iPhone 5c chạy iOS 7.1.1 bị jailbreak thành công thì giờ đây iPhone 5s chính là nạn nhân tiếp theo.
  Mới đây, xuất hiện thêm 1 video mới được chia sẻ trên YouTube cho thấy phiên bản iOS 7.1.1 trên iPhone 5s đã bị các hacker jailbreak thành công. Có thể nói, đây là 1 tin vui cho những người dùng hiện đang sử dụng phiên bản hệ điều hành iOS 7.1.1 mới nhất của Apple. Trước đó, vào ngày thứ hai, cũng đã có bằng chứng cho thấy iPhone 4 và iPhone 5c chạy iOS 7.1.1 đã bị jailbreak hoàn toàn.Tai game zuma

  [​IMG]
  Theo những hình ảnh nhận được, hacker với nickname @blue9057 - tác giả của video đã có thể cài một ứng dụng "lậu" từ laptop cá nhân lên iPhone 5s. Tuy nhiên, bản jailbreak này được đánh giá là vẫn chưa hoàn chỉnh, do iPhone 5s đã tự xóa ứng dụng không hợp lệ sau khi khởi động lại. Tai game mario
  Như vậy, không chỉ 1 mà là 3 dòng iPhone mới nhất của Táo Khuyết đã bị jailbreak kể cả khi đã cài đặt iOS 7.1.1. Có lẽ, lời tuyên bố trước đây của Apple về việc iOS 7.1 sẽ "miễn nhiễm" với jailbreak là hoàn toàn bất khả thi. Do đó, tất cả những gì chúng ta cần làm lúc này chỉ là chờ đợi cho đến khi một bản jailbreak hoàn thiện của iOS 7.1 ra mắt.
   
>

Chia sẻ trang này