1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Apple đòi Samsung trả 22 triệu USD phí thuê luật sư

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi mailybaby, 15 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. mailybaby
  Offline

  mailybaby

  Bài viết:
  110
  Được thích:
  0
  Apple đang muốn Samsung phải bồi thường 22 triệu USD sau những kinh phí mà công ty Mỹ đã chi ra để thuê luật sư.

  Cuộc chiến bằng sáng chế giữa Apple với Samsung không có dấu hiệu dịu đi, mà ngày càng trở nên khó kiểm soát sau hơn 2 năm công ty của Mỹ và Hàn Quốc khơi mào cuộc chiến. Xem thêm gia laptop acer tại đây.

  Năm 2012 đánh dấu thời khắc đen tối nhất trong lịch sử quan hệ giữa hai hãng công nghệ hàng đầu thế giới, khi liên tiếp những vụ kiện tụng của hai công ty diễn ra tại nhiều tòa án khắp thế giới. Nguyên nhân chính từ khi dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trở thành thế lực cạnh tranh công bằng với iPhone, ngay sau đó Apple đã mang công ty Hàn Quốc ra tòa với những cáo kiện ăn cắp bằng sáng chế từ sản phẩm iPhone của hãng. Xem thêm laptop asus tại đây.

  [​IMG]
  Apple đòi Samsung trả phí thuê luật sư​

  Đỉnh điểm nhất trong cuộc chiến bằng sáng chế này vào tháng 8/2012 khi Apple đã thắng kiện Samsung số tiền lên đến 1,05 tỷ USD, nhưng sau đó đã bị thẩm phán thuộc quận San Jose, bang California cắt giảm xuống còn 450,5 triệu USD.

  Mới đây, Apple đã lên tiếng đòi 22 triệu USD tiền phí từ Samsung sau khi “Táo khuyết” phải chi 60 triệu cho các vụ kiện tụng để chứng minh Samsung đã vi phạm bản quyền sáng chế của họ. Cùng với 930 triệu USD Apple cho rằng Samsung nợ họ theo phán quyết của tòa án, Apple đang muốn Samsung phải trả thêm 21,9 triệu USD cho tiền phí kiện tụng mà họ đã phải bỏ ra. Xem thêm gia ipad mini 2 tại đây.

  Trong kiến nghị phí trả, Apple cho biết công ty này đã trả cho hãng luật Morrison & Foerster gần 60 triệu USD trong suốt tháng trước, chưa kể các luật sư tính chưa tới 100.000 USD trong vụ kiện này.

  Apple đã được hãng luật Morrison & Foerster tính phí giảm đáng kể so với phí chuẩn, bởi vì mối quan hệ lâu dài với hãng luật này. Bên cạnh đó, Apple sẽ trả cho hãng luật khác là WilmerHale, gần 2 triệu USD tiến phí vì các tổn hại kéo dài 1 tuần trong vụ xử lại diễn ra tháng trước.

  Có vẻ như cuộc chiến pháp lý giữa hai công ty này vẫn chưa có dấu hiệu của hồi kết và hứa hẹn còn nhiều diễn biến sau phiên xử tới đây.
   
>

Chia sẻ trang này