1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Apple đào tạo tài xế qua CarPlay

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi 38A7_247TDHN, 11 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. 38A7_247TDHN
  Offline

  38A7_247TDHN

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  Remover iCloud iPhone 6+ iOS 8.3 bản dùng thử mới đây đã được Apple công bố cập nhật cho nhà phát triển với hai sự lựa chọn mới: hỗ trợ kết nối CarPlay không dây qua Bluetooth , và thiết kế lại bàn phím emoji.

  Apple vừa qua vừa phát hành bản dùng thử hàng đầu của hệ điều hành iOS 8.3 cho lập trình viên để xúc tiến các thử nghiệm trước khi ra mắt cập nhật hoàn chỉnh. Cập nhật đáng chú ý nhất trong iOS 8.3 demo là việc Apple cho phép sử dụng bản năng CarPlay mà không để ý đến việc dùng tới cáp kết nối. Việc kết nối thiết bị iOS với một số loại xe ôtô giờ đây đã có thể thực hiện qua Bluetooth , tạo sự thuận lợi cho người dùng. Tính năng mới này hiện ra trong mục General của ứng dụng Settings trên màn hình thiết bị iOS. Tại đây , Apple sẽ hiển thị một sơ đồ hướng dẫn cách sử dụng CarPplay không dây. Người dùng có xác xuất cấu hình nó bằng cách giữ nút điều khiển giọng nói trên vô lăng để bắt đầu thiết lập. tính năng điều khiển không dây này là điều mà Android cho ôtô chưa có được.


  [​IMG]

  Ngoại giả , tương tự bản cập nhật OS X mà Apple cũng vừa phát hành tuần trước , bản iOS 8.3 beta cũng trợ giúp người dùng bàn phím emoji mới , cho phép cuộn qua các emoji dễ dàng hơn , nhóm các emoji vào các nhóm cụ thể. Cuối cùng , iOS 8.3 beta được Sửa sang tính năng trợ giúp chuẩn xác 2 lớp khi người dùng thêm account Google vào thiết bị iOS của mình. Tuy nhiên , nên nhớ đây là các Bản năng trong bản thí nghiệm beta của hệ điều hành , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" Apple có khả năng sẽ thực hiện các thay đổi khác ở version chính thức ra mắt trong thời kì tới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Apple đào tạo tài xế qua CarPlayApple đào tạo tài xế qua CarPlay
   
>

Chia sẻ trang này