1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Áp dụng kỹ thuật công nghệ mới vào nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi banhminhhuong, 25 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. banhminhhuong
  Offline

  banhminhhuong

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Hướng đến chương trình của hoàn thiện sắc đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú đã kiếm các biện pháp mới hỗ trợ cho quá trình giải phẫu sắc đẹp, đặc biệt là nang nguc noi soi . Song song , các y bác sĩ không ngừng giao lưu học hỏi thêm kinh nghiệm , tham dự các hội nghị y học , làm việc và trao đổi kinh nghiệm cùng các cộng sự ở các bệnh viện giải phẫu danh tiếng trên thế giới như Hàn Quốc , Mỹ , Thái Lan...

  Bệnh viện thẩm mỹ này còn áp dụng những phương tiện , kỹ thuật , biện pháp mới như giải phẫu bằng nội soi thay cho giải phẫu hở. Biện pháp này giúp khắc phục được nhiều có lỗi như làm cho vết giải phẫu có sẹo nhỏ Đại khái không thấy , ít chảy máu , ít đau , thời gian bình phục nhanh , giữ lại tối đa các di chứng sau này.

  Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú vừa đưa vào sử dụng hệ thống máy công nghệ vectra 3D Breast Sculpot , hỗ trợ cho quá trình tư vấn khách hàng thấy được hình ảnh của mình sau khi giải phẫu phỏng đoán từ thực tế của công nghệ 3D…


  [​IMG]

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là một nơi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, uy tín và chất lượng. Đến với Ngọc Phú, bạn sẽ không lo về nang nguc noi soi gia bao nhieu .

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú

  Địa chỉ: 316C Phạm Hùng, P5, Q8, TPHCM

  Điện thoại: 08. 3850 1818 – 3850 1919

  Hotline: 0913 67 30 30 – 0908 10 60 60

  Website: benhvienngocphu.com
   
>

Chia sẻ trang này