1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Áo thun nén – dòng sản phẩm mới của aothun.vn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi sunshinynham, 8 Tháng sáu 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. sunshinynham
  Offline

  sunshinynham

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  ÁO THUN NÉN – DÒNG SẢN PHẨM MỚI CỦA AOTHUN.VN

  Tự hào là nhà tiên phong mang đến cho bạn những khái niệm mới về áo thun.Aothun.vn không chỉ dừng lại ở những chiếc áo thun với hình in bình thường mà chúng tôi mang đến cho bạn những chiếc áo thun mới nhất theo xu hướng thế giới. Những chiếc áo thun mà ngành công nghiệp sản xuất áo thun hiện nay gọi là áo thun nén.

  Vậy áo thun nén là gì?
  Áo thun nén chính là sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp áo thun thế giới. Với công nghệ in và may mặc hàng đầu, chúng tôi trao cho bạn giải pháp với những chiếc áo thun được in theo mọi yêu cầu, với bất kỳ hình dạng nào mà thương hiệu bạn muốn đem lại cho người mặc.Aothun.vn tin rằng sản phẩm áo thun nén có thể hiển thị đầy đủ và tối ưu hóa thiết kế của thương hiệu bạn.
  [​IMG]
  Làm sao để có được một sản phẩm áo thun nén?
  Đầu tiên, chúng tôi in hình thiết kế đồ họa của bạn lên chiếc áo thun với chất lượng 100% cotton, và hình in với đầy đủ kiểu in và chất lượng cao. Bước tiếp theo, chiếc áo được nén lại thành hình dạng tùy chỉnh tùy theo sự lựa chọn của bạn và mỗi chiếc áo được bao bọc bởi lớp đóng gói poly bên ngoài. Không quên một thẻ quảng cáo mang hình dạng thương hiệu bạn.
  [​IMG]
  Những chiếc áo thun nén sẽ trở thành một công cụ Marketing hiệu quả trong chiến dịch và là một bước đi đúng đắn khẳng định con đường đưa thương hiệu và sản phẩm bạn đến khách hàng.
  Liên hệ với Aothun.vn tại : http://www.aothun.vn/trang/lien-he
   
 2. hieunguyengro
  Offline

  hieunguyengro

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  1
 3. mannguyen269
  Offline

  mannguyen269

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Ây za, đắt hàng nha chủ thớt.
   
>

Chia sẻ trang này