1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Áo quần nhăn nhiều khi dùng máy giặt

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 18 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Các nhà sản xuất khác nhau và các mô hình khác nhau của máy giặt có thể khác nhau nhưng biểu đồ trên cho thấy rằng các mục nhất định không nên được quay ở tốc độ vòng quay đầy đủ, sửa máy giặt electrolux tại quận hoàng mai. Làm như vậy có thể một lần nữa thêm vào mức độ nhăn cho một số máy giặt.

  Một nguyên nhân hiếm gặp hơn nhăn là nếu máy giặt được rửa bằng nước nóng, mà thực sự nhăn quần áo. Điều này là khá hiếm, nhưng tôi đã thấy nó nhiều lần và thường là những máy giặt đã được kết nối lên sai trong nhiều năm qua bởi vì nó sẽ vẫn làm việc, sua may giat tai nha.


  Những ngày này hầu hết máy giặt là fill lạnh duy nhất nhưng nó vẫn có thể vô tình kết nối nó với một nguồn cung cấp nước nóng nếu nó không chính xác được đánh dấu là lạnh.

  Những gì xảy ra là một người nào đó kết nối các ống vòng một cách sai lầm để nước nóng đi vào van lạnh và nước lạnh đi vào van nóng. Những ngày này hầu hết các máy giặt chỉ có một van lạnh nhưng ống sai vẫn có thể nhận được kết nối với nó bằng cách sai lầm, sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân.
   
>

Chia sẻ trang này