1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

ảnh hưởng tới mắt như thế nào khi bạn nối mi chất lượng kém

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 3 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kythuatviewsmart
  Offline

  kythuatviewsmart

  Bài viết:
  152
  Được thích:
  1
  Noi mi một trong những cách làm đẹp nhanh nhất, và đem lại cho chị em phụ nữ có vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng nhất. Nhưng bạn hãy cẩn thận với phương pháp này, nó cũng có nhiều rủi ro khi nối mi không đúng cách.

  Vậy, nếu nối mi không đúng cách bạn sẽ bị ảnh hưởng những gì?

  [​IMG]
  1. Có thể gây nhiễm độc cho cơ thể

  Keo dán mi với thành phần chứa các chất gây độc hại cho cơ thể có thể gây nhiễm độc cơ thể nếu bạn vô tình dùng tay dụi mắt, hoặc khi chưa để keo dán mi khô đã vội hoạt động.

  2. Gây dị ứng

  Chất liệu của mi giả hay keo dán mi có thể dễ dàng gây dị ứng cho mắt và những vùng da xung quanh mắt của bạn.

  3. Thay đổi màu mắt

  Có những trường hợp nối mi hay gắn lông mi giả có thể làm đau mống mắt dẫn đén làm thay đổi sắc tố nâu của mắt và làm thay đổi màu mắt.

  Và một số ảnh hưởng khác đến đôi mắt nữa. Hãy trân trọng cuộc sống của mình, hãy cẩn thận với những nơi làm đẹp kém chất lượng. Hãy nối mi đẹp tại những trung tâm nối mi uy tín nhất.

  Đến với trung tâm dạy noi mi Mi Xinh chuyên nghiệp bạn sẽ có vẻ đẹp tuyệt vời và an toàn nhất, và những công nghệ nối mi mới như: nối mi công nghệ mỹ.
  Add: Tòa nhà 130 - Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - HN
  Hot line: 0122.965.2869
   
>

Chia sẻ trang này