1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ảnh hưởng của màu sắc đến tủ bếp gỗ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 3 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  347
  Được thích:
  0
  Những ảnh hưởng của màu sắc có thể tạo ra ảo giác cho tủ bếp gỗ cao cấp nhà bạn về một không gian đã thay đổi. Nếu bạn thích không gian mát mẻ, màu sắc nhẹ hơn có thể giúp làm cho một phòng cảm thấy lớn hơn trong khi màu sắc ấm hơn và sẫm màu hơn có thể làm cho một không gian nhỏ hơn hoặc mang lại một trần cao xuống thấp hơn.

  [​IMG]

  Tương tự như vậy, các kết cấu mà bạn chọn sẽ thay đổi cái nhìn và cảm nhận của nhà bếp của bạn. Các hiệu ứng kết cấu bằng thép không gỉ với kiểu dáng đẹp của nó sẽ thay đổi từ tác động của sự ấm áp tự nhiên của gỗ. Trong khi đó, một sự kết hợp của hai sẽ dẫn đến một thiết kế hoàn toàn khác nhau.

  Đối với tủ bếp gỗ giáng hương thì cơ bản về màu sơn không bắt buộc phải sơn màu theo mệnh gia chủ. Mặc dù vậy nếu xét theo quy luật tương sinh tương khắc, mộc sinh hỏa thì nên sử dụng gam màu xanh lá cây hay màu xanh cốm để sơn phòng bếp. Riêng với hai gam màu này đều mang lại cho phòng bếp một sức sống căng đầy, một không gian thư giãn và nghỉ ngơi đúng nghĩa. Tuy nhiên với hai gam màu xanh nước biển và xanh tím thì về cơ bản là nên tránh vì hỏa khắc thủy

  Với tủ bếp gỗ lamninate thì màu xanh lá sẽ mang lại cảm giác thư giãn cho cả không gian phòng bếp. Hiện nay, xu hướng tư vấn thiết kế bếp và trang trí bếp đều mang những gam màu gần gũi với tự nhiên và hướng đến một môi trường mang tính thư giãn, mang lại cảm xúc và cung cấp nguồn năng lượng nhiều hơn cho con người.
   
>

Chia sẻ trang này