1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ảnh hưởng của dự án căn hộ Bến Phú Định

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi butchi1711, 6 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. butchi1711
  Offline

  butchi1711

  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Đây là thời gian của năm khi mọi người bắt đầu đưa ra dự đoán của mình cho năm tới, vì vậy những gì trong cửa hàng cho đầu tư bất động sản trong năm 2016 và những thách thức lớn nhất đối với dự án căn hộ bến phú định quận 8 là gì?

  [​IMG]

  Một báo cáo gần đây mô tả số lượng lớn can ho ben phu dinh là cơ hội lớn nhất và là tiềm năng cho thị trường căn hộ trong những tháng tới.

  Rõ ràng, sự bão hòa của tính chất cao cấp đã là một trong những yếu tố đó đã được tổ chức trên thị trường trở lại trong vài năm qua, nhưng nó thực sự là một vấn đề bây giờ và trong tương lai? Bởi tất cả các tài khoản hàng tồn kho căn hộ đã được thu hẹp lại trong suốt năm 2015, mặc dù túi tiền của căn hộ bị về tăng mạnh ở một số khu vực. Ở một số thành phố đại lý đang báo cáo chỉ là một vài tuần của hàng tồn kho có sẵn, hàng tồn kho bóng tối đã được giảm mạnh .

  Ảnh hưởng của dự án căn hộ bến phú định

  Một số có thể đặt câu hỏi như thế nào đột biến hiện nay trong xây dựng du an can ho ben phu dinh mới sẽ ảnh hưởng đến thị trường, nhưng một cái nhìn vào những con số cho thấy tỷ lệ mà tại đó những căn hộ mới được đi lên bây giờ vẫn còn là ít hơn một nửa những gì nó được trong thời đỉnh cao của sự bùng nổ cuối cùng và ít hơn so với những gì các chuyên gia nói rằng có cần phải được bổ sung hàng năm để đáp ứng nhu cầu trong một thị trường bình thường.

  Tất nhiên vẫn có hàng trăm tỷ đô la trong các khoản thiếu ngân sách quá hạn đó, và bị về sẽ tiếp tục chảy vào thị trường, cung cấp các ưu đãi đầu tư bất động sản ngon miệng trong nhiều năm. Tuy nhiên, nếu một nỗi sợ hãi của quá nhiều hàng tồn kho là điều tồi tệ nhất mà các nhà đầu tư bất động sản phải lo lắng về năm 2016, nó sẽ là một năm cực kỳ có lợi nhuận bán căn hộ. Trong thực tế, những căn hộ bán nên tận dụng tất cả các tính chất cao cấpmà họ có thể ngay bây giờ và được chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu rất lớn cho căn hộ chúng ta sẽ thấy diễn ra trong vài tháng tới.
   
>

Chia sẻ trang này