1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

ang xóa nhòa định nghĩa "Thiet ke web doanh nghiep

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 23 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anhdaychanglo
  Offline

  anhdaychanglo

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Sau hơn 2 năm có mặt , giải pháp Thiet ke website giá rẻ của Mắt Bão Media đã cán mốc 300.000 lượt tìm hiểu, trải nghiệm, dùng thử và hơn 2.000 hiệp đồng website được ký kết, chiếm hơn 30% thị phần dịch vụ website khởi tạo tiện dụng nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.
  [​IMG] Đây là một con số đáng mừng không chỉ cho riêng Mắt Bão Media mà còn là tín hiệu tốt cho thấy thị phần thiết kế website đang càng ngày càng trở nên phổ quát và vẫn đạt được những lợi nhuận một mực, cùng sự phát triển, tăng trưởng bền vững trong năm dù đây là một năm đầy khó khăn và biến động.
  Đặc thù của website thương nghiệp điện tử, sự thay đổi lề thói của người dùng,... đang xóa nhòa định nghĩa "Thiet ke web doanh nghiep ".Theo Mashable, thiết kế web đang “chết dần. Trang này đánh giá, website không còn là trọng điểm của những trải nghiệm trên môi trường internet, đó là lý do vì sao các nhà thiết kế cần phải tìm hướng đi hạp hơn.Website có thể không cần đổi mới
  Đổi mới Thiet ke web ban hang của trang web trong hầu hết các trường hợp là không cần thiết, thậm chí đổi mới còn có thể tạo ra tác dụng ngược. Chẳng hạn, chức năng đăng nhập, thanh toán của một trang web cần nhất quán theo thời kì để người dùng trải nghiệm dễ dàng. Sự đổi thay nhiều khi chỉ gây thêm khó khăn cho người dùng, khiến họ phải tốn thời kì tìm hiểu lại cách sử dụng, kết cục có thể rời bỏ website của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này