1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ăn vặt và uống rượu trắng đang tàn phá răng của bạn

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 24 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Để có một hàm răng chắc khỏe thì ngoài việc luôn quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe nha khoa thì bạn cũng nên hạn chế một số thói quen không tốt có thể tàn phá răng miệng của bạn như ăn vặt vào ban đêm hay thường xuyên sử dụng rượu trắng nhé
  [​IMG]
  Ăn vặt vào ban đêm Theo như kết quả của một cuộc nghiên cứu thực hiện năm 2010, những người có thói quen ăn vặt vào ban đêm thường bị mất răng nhiều hơn so với những người khác. Nguyên nhân là do ban đêm miệng của chúng ta sản xuất ít nước bọt hơn, mà nước bọt lại đóng một vai trò quan trọng trong quá trình làm sạch các mảng bám thức ăn ở răng.

  Uống rượu trắng Mọi người có thể ngại uống rượu vang đỏ vì sợ nó sẽ để lại vết bẩn trên răng ngay sau khi uống, và họ thay thế bằng rượu trắng. Tuy nhiên, rượu trắng xét về lâu dài lại tiềm ẩn nguy cơ làm hỏng hàm răng của bạn.Rượu trắng có tính axit cao, những axit này sẽ ăn mòn men răng, khiến răng dễ bị tổn thương nhất.
   
 2. kengoogle
  Offline

  kengoogle

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  một thông tin mới, thanks chủ thớt nhé
   
 3. hung.blueseaco
  Offline

  hung.blueseaco

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
 4. kiristbn
  Offline

  kiristbn

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Đã thank và tín dụng :gach:
   
Tags: nha khoa
>

Chia sẻ trang này