1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ăn uống và mua sắm ở Munich, Đức vào cuối tuần (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trung tâm thế giới sôi động và xinh đẹp cho nghệ thuật, văn hóa và tài chính, Munich cung cấp, cài đặt cảm hứng thú vị cho các nhóm trường để tìm kiếm các chuyến đi học đặc biệt. Một thành phố nổi tiếng với lễ hội của nó, luôn luôn có một cái gì đó thú vị xảy ra, từ Munich Biennale vào các thị trường Giáng sinh, vì vậy không bao giờ có một thời gian xấu để học sinh của bạn đó. Với những bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, phát triển mạnh khu kinh doanh, kiến trúc ấn tượng, văn hóa thể thao sống động và nhân khẩu học đô thị thú vị, có rất nhiều để thu hút hầu hết tập trung chủ đề - nhưng có một lĩnh vực mà nó xuất sắc như một điểm đến là lịch sử. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Là thủ đô của Bavaria, Munich đã trở thành một trung tâm văn hóa và chính trị quan trọng từ thời trung cổ. Gốc rễ của nó đã kéo dài hơn nữa để thế kỷ 12, khi nó được thành lập bởi các tu sĩ Biển Đức - một di sản mà vẫn còn tiếp tục trong tên của thành phố, có nghĩa là bởi các nhà sư nơi. Nó trở thành thủ đô Bavarian năm 1506, vào thời điểm đó đã là một thành phố phát triển mạnh với một số nghệ thuật tốt nhất của khu vực và kiến trúc. Đối với những người đi học đến Munich hàng đầu, có rất nhiều cơ hội để đào sâu vào quá khứ phong phú này, bắt đầu với Marienplatz, một quảng trường đẹp như tranh vẽ, nơi một số công trình kiến trúc Gothic tốt nhất của thành phố có thể được nhìn thấy, cũng như các cửa còn sót lại từ các công sự thời Trung cổ . Đối với cái nhìn sâu hơn, Bảo tàng Quốc gia Bavarian có đầy đủ các đồ tạo tác từ thời Trung Cổ, bao gồm cả áo giáp và hình tượng tôn giáo. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

  Đối với những sinh viên đã học được về đầu tiên và thứ hai cuộc thế chiến trong bối cảnh Anh, cơ hội để khám phá số khuôn mặt khác nhau được trình bày bởi các chuyến đi học đến Munich là một cách vô giá để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ về sự phức tạp của lịch sử. Thành phố này đã đóng một vai trò quan trọng thông qua cả hai cuộc chiến tranh và sau đó, từ các cuộc tấn công không quân Pháp của Thế chiến I để các cuộc họp giữa Hitler và Chamberlain, với những thử thách sau chiến tranh lịch sử trong gần Nuremberg. Một trong những lời nhắc nhở đáng sợ nhất của thế chiến thứ hai là khu tưởng niệm tại trại tập trung Dachau, không xa thành phố. Trong khi đó, một chuyến đi đến Nuremberg là một cách tốt để tìm hiểu tác động của chiến tranh đang diễn ra trong xã hội. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Giá trị của truy tìm cuộc sống của một thành phố cụ thể trên nhiều thế kỷ không phải là để được understated, và với một lịch sử như lớp như Munich có nhiều cơ hội để tận dụng lợi thế này trong những chuyến đi học. Mặc dù Munich đã được xây dựng lại rộng rãi bài Thế chiến II, vẫn còn có những yếu tố của thời đại qua đóng vai trò trong thời điểm hiện tại, có thể nhìn thấy trong cách bố trí của trung tâm lịch sử cũng như các di tích nằm rải rác xung quanh thành phố. Đối với một sự hiểu biết đầy đủ hơn về cách Munich tăng ra khỏi sự hủy diệt trong chiến tranh - trong khi cũng xây dựng trên quá khứ lẫy lừng của mình - Bảo tàng thành phố Munich là nơi khai sáng đến thăm, cũng như công việc kinh doanh và công nghệ liên quan đến các bảo tàng như Bảo tàng Deutsches và Bảo tàng BMW.
   
>

Chia sẻ trang này