1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ăn uống và mua sắm ở Munich, Đức vào cuối tuần (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Oktoberfest Munich là công bằng hàng năm lớn nhất thế giới và đối với nhiều người trên thế giới nó được biết đến tốt nhất cho bia. Oktoberfest không chỉ là một cái cớ để uống thật nhiều bia mặc dù. Đó là một lễ hội thân thiện với gia đình có tính năng rất nhiều âm nhạc tuyệt vời, tấn lương thực Bavarian tuyệt vời, và một số trò khác nhau và hấp dẫn để giữ khách truy cập để Oktoberfest Munich chiếm suốt cả ngày. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Có rất nhiều lễ hội Oktoberfest diễn ra trên toàn thế giới ngày hôm nay nhưng Munich là thành phố sáng lập và là nơi sinh sống của hội chợ lớn nhất thế giới. Khi bạn truy cập Oktoberfest hôm nay bạn sẽ là một trong khoảng 6 triệu người ghé thăm mỗi năm, và năm 2010 là một năm đặc biệt vì nó là kỷ niệm 200 năm kể từ khi Oktoberfest đầu tiên đã diễn ra trong tháng 10 năm 1810. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

  Oktoberfest đầu tiên là một kỷ niệm của cuộc hôn nhân của Thái tử Ludwig (sau này là vua Ludwig I), và Công chúa Therese của Saxe-Hildburghausen, và nó đã chứng tỏ là một sự kiện phổ biến với các xứ Bavaria địa phương để tiếp tục từ 1812 Nó không phải một sự kiện khá hàng năm cho đến năm 1950 khi cuộc chiến tranh, dịch bệnh tả đứng cách Oktoberfest, nhưng từ những năm 1960 trở đi Oktoberfest Munich đã thu hút khách quốc tế đến trải nghiệm tuyệt vời lát này của văn hóa Bavarian. Ngày nay có khoảng 6 triệu du khách đến Oktoberfest Munich, tham quan trong suốt những tuần hai và một chút.

  Bia là phải thừa nhận là một phần quan trọng của lễ kỷ niệm Oktoberfest và điều này được chứng minh bởi thực tế là khoảng 7 triệu lít bia say trong lễ hội. Nhưng nó không phải là điều duy nhất. Các lều bia cũng nổi tiếng với nhạc sống tuyệt vời mà đã chơi qua ngày và buổi tối để có một bầu không khí bên thực sự ở đây. Trong ngày âm nhạc là yên tĩnh hơn để gia đình và những người không thích âm nhạc lớn có thể thưởng thức một vài đồ uống êm, nhưng đến buổi tối âm lượng được bật lên và bạn có thể trải nghiệm một số âm nhạc truyền thống Bavarian tuyệt vời, và nhiều loại khác âm nhạc phổ biến quá. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Sau đó có các thực phẩm. Nếu bạn đã từng muốn thử tải trọng của món ăn Bavarian Oktoberfest Munich là một nơi tuyệt vời để làm như vậy. Bạn có thể ăn nhiều loại thực phẩm nổi tiếng và phổ biến như xúc xích, bánh khoai tây, dưa cải bắp, mì pho mát và nhiều hơn nữa. Nếu bạn không tiêu thụ quá nhiều bia và đồ ăn Bavarian bạn cũng có thể thưởng thức một số trò và thú vui đó đang ở đây, Oktoberfest hàng năm. Có rất nhiều loại rides hội chợ khác nhau từ những người nhẹ nhàng mà là tuyệt vời cho những đứa trẻ, để adrenalin gấp rút nhanh chóng và cưỡi tức giận cho những người tìm kiếm cảm giác kinh hãi. Do thời tiết tốt hơn Munich trong vài tuần cuối cùng của tháng Chín, Oktoberfest đã thực sự di chuyển về phía trước trong năm nên chủ yếu diễn ra trong vài tuần tháng kết thúc trong vài ngày đầu tiên của tháng Mười. Trong năm 2010 Oktoberfest Munich sẽ là từ thứ bảy ngày 18 tháng 9 đến thứ hai ngày 4 tháng 10.
   
>

Chia sẻ trang này