1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ăn uống và mua sắm ở Munich, Đức vào cuối tuần (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ra khỏi châu Âu, và thậm chí cả thế giới, Đức có một số thành phố ngoạn mục và hấp dẫn nhất bao giờ hết. Munich là một thành phố ở Đức được coi là thủ đô văn hóa. Nếu tên của thành phố này nghe thật quen thuộc, nó có thể là bởi vì bạn đã nghe nói về Oktoberfest nổi tiếng thế giới của nó. Các tòa nhà của Munich là những điều thú vị để xem trong bản thân mình. Nhiều người trong số họ đã bị phá hủy trong chiến tranh thế giới thứ hai, nhưng nhiều người trong số họ đã được xây dựng lại, và thành phố trông giống như nó đã làm một trăm năm trước đây. Nếu bạn đang đi du lịch đến Munich, bạn sẽ cần một hộ chiếu, để điền vào một mẫu đơn xin hộ chiếu trực tuyến. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Việc kinh doanh hộ chiếu trực tuyến có lợi trong nhiều cách. Không chỉ là nó thuận tiện hơn nhiều, nhưng nó cũng giúp bạn nhận được hộ chiếu của bạn trong một khoảng thời gian ngắn hơn là tốt. Khi bạn làm điều đó tất cả các tuyến, nó có thể tất cả được hoàn thành ngay từ máy tính cá nhân của bạn. Những trang web này cung cấp một loạt các dịch vụ hộ chiếu, và với chuyên môn của họ trong vận chuyển nhanh, bạn có thể nhận hộ chiếu hoặc hộ chiếu Mỹ gia hạn trong vòng bất cứ nơi nào từ một ngày đến hai tuần. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

  München mag Dich là phương châm của thành phố, mà dịch thành Munich Thích Bạn. Thật dễ dàng để tưởng tượng rằng với phương châm như thế này, thưởng thức chính mình ở Munich không phải là rất khó khăn. Có nhiều địa điểm khác nhau để khám phá tại Munich, và quyết định điều cần làm chỉ phụ thuộc vào loại điều bạn quan tâm. Nghệ thuật là rất phổ biến vì đây là một thành phố văn hóa như vậy. Có một bảo tàng ba được gọi là Viện Bảo Tàng Pinakothek, và mỗi nhà thiết lập riêng độc đáo của nghệ thuật. Mỗi rất phải chăng và có giá trị kiểm tra ra. Pinakothek der Moderne có nhiều Dali và Picasso được trưng bày, Neue Pinakothek với bộ sưu tập của nghệ thuật thế kỷ 19, và Alte Pinakothek có nghệ thuật từ tất cả các thời điểm khác nhau ở Đức. Bảo tàng Thành phố là sự kết hợp của nghệ thuật và lịch sử với màn hình của Munich chiến tranh tàn phá, nhạc cụ truyền thống, và những con rối. Bảo tàng Deutsches đã có rất nhiều khoa học kỳ lạ, công nghệ và phát minh để xem. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Tất nhiên Oktoberfest là một điều phổ biến để làm ở Đức. Oktoberfest kéo dài trong một khoảng thời gian 16 ngày, với mỗi ngày dành riêng để kỷ niệm các kho báu quốc gia Đức: bia. Lễ hội có diện tích 100 mẫu Anh vuông, và các mẫu có đầy đủ lều bán tất cả các loại khác nhau của bia. Nếu bạn yêu cầu bồi thường là một người sành bia, bạn hoàn toàn không thể bỏ qua lễ hội này. Tất nhiên có nhiều hơn để các món ăn Đức không chỉ là bia. Trong chuyến đi của bạn, hãy chắc chắn để lấy mẫu một số món ăn truyền thống của Đức. Ví dụ, Weißwürste là một xúc xích trắng truyền thống, và luôn luôn có strudel táo ngon, hoặc Apfelstrudel. Bánh quy nướng tươi luôn luôn là một lựa chọn tốt là tốt. Marienplatz là lớn vuông thành phố nổi tiếng mở cửa. Nó có thể được tìm thấy ở giữa thành phố, và nó là một điểm khởi đầu tốt cho những ai đang tìm kiếm để làm quen với thành phố. Đừng quên kiểm tra tên gọi của quảng trường, các cột lớn dành riêng cho Đức Trinh Nữ Maria.
   
 2. abeetran
  Offline

  abeetran

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  một thông tin chia sẽ hữu ích
   
>

Chia sẻ trang này