1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ăn uống và mua sắm ở Munich, Đức vào cuối tuần (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Munich City có âm nhạc riêng của mình. Được thành lập trở lại trước tuổi phong kiến bởi các nhà sư, thành phố tăng dần cho đến khi nó có đỉnh cao của nó lộng lẫy trong những năm 1930. Thật không may liên kết của nó với chủ nghĩa phát xít mang lại nhiều sự hủy diệt trong năm cuối cùng của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Thành phố đã được xây dựng lại và đã trở lại để lây lan cổ quyến rũ, hiếu khách và ân sủng của cuộc sống của mình. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Mặc dù phải thừa nhận là tỉnh, Munich không phải là không có những nét quyến rũ tuyệt vời của nó và cũng là một sự pha trộn của triển vọng quốc tế. Tuy nhiên, niềm tự hào là có sự tham khảo bia địa phương trong đó có nhiều thế kỷ nổi tiếng đằng sau nó, đi xa trở lại cho các tu sĩ sáng lập cũng đang chạy nhà máy bia. Marian cột và Mariansaule hai địa điểm quan trọng ở trung tâm của thành phố. Họ đại diện cho sự quyến rũ và vẻ đẹp thế giới cũ. Có Asamkirche, Frauenkirche, Michaelskirche và Theatinerkirche nhà thờ là đầy ân sủng và sự quyến rũ. Những nhà thờ đã bất chấp thời gian và là một nguồn an ủi để nghiêng về tinh thần và một thỏa thích để thẩm mỹ nhạy cảm. Trong thực tế, rất nhiều nhà thờ là một nguồn gốc của sự ngưỡng mộ tuyệt vời cho những người yêu thích để nghiên cứu ảnh hưởng của tôn giáo đối với đời sống của người dân cho đến thời Phục hưng. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

  Đề cập đến phải được làm bằng Munich bia vườn nơi hàng trăm năm phong tục có hầm rượu bia dưới tán cây hạt dẻ đã bắt đầu. Người ta phải mang theo thức ăn từ bên ngoài và bia được bán ở đây đã được nếm thử để được tin tưởng. Nó đã đạt được sự nổi tiếng khắp châu Âu và phần còn lại của thế giới sành điệu. Bảo tàng Alte Pinakothek trưng bày các tác phẩm của những người khổng lồ như vậy giống như Rembrandt và Da Vinci. Đây là một trong các tác phẩm tốt nhất của bộ sưu tập cổ điển và người yêu nghệ thuật chỉ đơn giản là không thể cưỡng lại sự cám dỗ của quý khách đến thăm và xem xét lại những công trình hoành tráng. Và cũng giống như các Giáo Hội có rất nhiều viện bảo tàng quá đầy đủ để kích thích sự thèm ăn của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

  Có những nơi tốt như Munich Olympic Park affording thư giãn tuyệt đối. Thành phố này không thể bị cạn kiệt trong một hoặc hai ngày. Tuy nhiên, mặc dù một ít tốn kém hơn so với một số thành phố khác ở châu Âu, hương vị của nó không thể xóa nhòa trong thực phẩm và bia và gió làm cho thời gian và tiền chi tiêu ở đây. Thành phố hiện nay là sôi động, đã tăng từ sự tấn công của các vụ đánh bom Thế chiến thứ hai. Sự quyến rũ của thành phố là trong cách cư xử tao nhã của nó, âm nhạc và nhạc kịch, thức ăn tuyệt vời và bia, bảo tàng và di tích. Đây không phải là để cho thấy rằng người dân địa phương có thể được bỏ qua. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Họ là một lớp học của mình, một sự pha trộn của công việc khó khăn và thư giãn, truyền thống và hiện đại, lòng đạo đức và vui tươi là tốt. Munich có nhiều điều để ngâm về sau khi bạn dành thời gian đó và với fascinations của nó sẽ thu hút bạn với nó một lần nữa và một lần nữa. Từ khách sạn năm sao khác nhau, từ 80 Euro đến 135 Euro, để dễ dàng có sẵn phòng, căn hộ, phòng và ký túc xá, có hơn 250 khách sạn của mỗi bóng mát và hương vị. Thiết bị cho đặt phòng trực tuyến có sẵn với hầu hết các khách sạn. Du lịch trong thành phố không phải là tốn kém. Nếu một mối hận thù một mức giá hơi cao cho thực phẩm và thức uống không thể bỏ qua chất lượng rất cao của các mặt hàng này.
   
>

Chia sẻ trang này