1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ăn uống và mua sắm ở Munich, Đức vào cuối tuần (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chuyến đi đại học là một phần cơ bản của nghiên cứu và giáo dục hơn nữa. Học sinh trong độ tuổi đại học đã được lựa chọn để tiếp tục việc học của mình và có sự quan tâm cuồng nhiệt trong các chủ đề cụ thể của họ. Điều này có nghĩa họ sẽ rất quan tâm đến việc tìm hiểu thêm, đọc xung quanh chủ đề của họ, và tham gia vào các cuộc thảo luận sâu. Một trong những cách tốt nhất để nhận được nhiều nhất của các học sinh của bạn là để có chúng bên ngoài môi trường nghiêng quen thuộc của họ và giới thiệu họ đến chủ đề của họ từ nhiều góc nhìn ba chiều. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Với một số công ty du lịch tuyệt vời và rất có uy tín cung cấp các chuyến đi nghiên cứu thiết kế đặc biệt, có rất nhiều để lựa chọn. Mỗi con người có thể được phục vụ cho những chuyến đi và không chỉ nhằm mục đích để nâng cao việc học tập lý thuyết của giảng đường, mà còn nhằm mục đích để lộ sinh viên một nền văn hóa hoàn toàn mới, đất nước và môi trường học tập. Kinh nghiệm chuyến đi trường đại học chỉ có thể là một tích cực, sinh viên được khuyến khích đặt câu hỏi về những gì họ đã học được từ sách giáo khoa và thách thức những suy nghĩ và ý tưởng của mình. Bên cạnh các khía cạnh học tập của chuyến đi, sinh viên có thể giao tiếp với các đồng nghiệp trong một môi trường không quen thuộc, phát triển kỹ năng lãnh đạo và tập thể dục tinh thần trách nhiệm trong nhóm. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

  Nhiều người không nhận ra rằng Munich là một trong những phổ biến nhất của tất cả các thành phố của Đức đến thăm. Nép mình vào Bavarian Alps, nó là thiên đường cho những người yêu thích nghệ thuật và văn hóa. Các đường phố buzz với các hoạt động và bầu không khí quốc tế rỉ ra từ các quán cà phê và quán bar trên đường phố, cửa hàng và các cửa hàng và nhiều bảo tàng và phòng trưng bày. Mặc dù Munich xuất hiện một thành phố hiện đại và tiến bộ ngày hôm nay, lịch sử của nó kể một câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Dachau nằm chỉ có mười dặm từ thành phố và là một lời nhắc nhở khắc nghiệt của sự tàn bạo đã xảy ra trong sự chiếm đóng của Đức Quốc xã. Trại này ban đầu được xây dựng để chứa hàng ngàn tù nhân chính trị, nhưng đã sớm đóng gói với một lực lượng lao động thi hành quyết người Do Thái, bọn tội phạm Đức và các tù nhân khác của chiến tranh. Một nơi khủng khiếp, nhà tù đã được mở ra cho công chúng và là một nơi khá ảm đạm, nhưng quan trọng đối với sinh viên để xem xét vấn đề nhân quyền vẫn còn bệnh dịch hạch nhiều tình huống chính trị trên toàn thế giới hiện nay. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Gần Munich là thành phố Nuremberg, một nơi mà cũng chịu cơn thịnh nộ của tranh cãi chính trị Đức. Nhiều người trong số các viện bảo tàng và đài tưởng niệm trong thành phố đứng trong danh dự của một phần thành phố chơi nhìn thấy công lý mang lại cho nhiều người bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh. Các tòa án ở thành phố hiện nay là một trong những nơi rất, giữa những năm 1945 và 1946, các thử nghiệm Nuremberg nổi tiếng đã diễn ra. Các địa điểm đã được lựa chọn đặc biệt vì đường hầm dưới lòng đất của nó đã dẫn đến nhà tù thành phố, làm cho nó trở thành một nơi an toàn bổ sung cho các tội phạm chiến tranh được xét xử. Đối với học sinh trên một chuyến đi đại học, Munich và khu vực xung quanh là một nơi hấp dẫn để truy cập. Kiến thức về chính trị Đức và vị trí của nó trong lịch sử châu Âu sẽ được tăng cường và họ sẽ có thể khám phá một nền văn hóa rất khác nhau, ẩm thực và phong cách sống. Với rất nhiều viện bảo tàng để tham quan và kiến trúc có liên quan để chiêm ngưỡng, đi học đại học sẽ là một trong để nhớ.
   
>

Chia sẻ trang này