1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán An tâm hơn khi dán phim cách nhiệt ô tô chống nóng tốt nhất, rẻ nhất

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi bexxar, 8 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bexxar
  Offline

  bexxar

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  1
  Dán phim cách nhiệt ô tô được làm ra bằng cách tráng trên bề mặt phim các chất tiếp thụ tia cực tím , tử ngoại , hường ngoại. Ngoại giả thì lớp phim này một mặt sẽ được phủ lên một lớp keo có xác xuất tự dính và rất bền theo thời kì , tăng cường tính bềnh vững cho kính , trang hoàng cho xe đẹp hơn.
  Ánh nắng từ ánh nắng được tách ra làm 3 thành phần nông dân chính : Ánh sáng cho khả năng nhìn thấy được. Tia hồng ngoại ( khiến chúng ta cảm thấy nóng ) và tia cực tím gây hại cho làn da và nội thất xe. Các tia hồng ngoại và tử ngoại chiếu vào kính thì phim chong nong có hiệu quả như một lớp bảo vệ chặn đứng các tia gây hại này đồng thời cho ánh sáng nhìn thấy được truyền qua kính. Cản được bao lăm nhiệt năng và độ xuyên sáng được bao lăm thì điều này nước phụ thuộc rất lớn vào chất lượng phim cách nhiệt. Ngoại giả thì phim chống nóng cách nhiệt còn một yếu tố khá quan trọng nữa mà ít người không tập trung đến là các yếu tố quang học có tót hay không.
  Trên thị trường ngày nay gồm có 3 dòng phim cách nhiệt cốt tử đó là : Phim nhuộm chỉ có tác dụng tiếp nhận nhiệt năng và Đại khái không có tác dụng ngăn cản bước tiến tia tử ngoại và hồng ngoại. Phim phủ kim loại có tác dụng tiếp nhận và phản ánh lại năng lượng kim ô. Loại phim cách nhiệt ô tô tối ưu ngày nay là phim gốm nano sử dụng các hạt nano công nghệ cao để phủ lên phim.
  Tuy nhiên , nếu ở vị trí người tiêu dùng và thậm chí là cả người kinh doanh mặt hàng này cũng khá khó để phân biệt được các loại phim cách nhiệt bằng mắt thường. Điều này cốt tử được kiểm nghiệm thông qua các bài thẩm tra bằng thiết bị chuyên dùng. Trước khi dán phim cách nhiệt ô tô thì nên yêu cầu hãng thực hiện các bài thẩm tra để an tâm hơn về sản phẩm mà mình chuẩn bị mua.
  Ở núi sông nhiệt đới gió mùa như nước ta ngày nay thì thời tiết khá cấm cảu , nắng nóng nhiều nên việc dán phim sẽ giúp giảm bớt được dồi dào các yếu tố không ưa cho người và xe bởi có thể cách nhiệt , cản bớt tia tử ngoại , hồng ngoại không ưa song song cho khả năng chống nóng , cách nhiệt tốt song song lại tiết kiệm được chất đốt cho xe. Phim còn có các yếu tố quang học khác như giảm chói lóa khi đi đường , tăng tính an toàn cho xe và tăng tính thẩm mỹ khi dán phim. Hy vọng sau bài viết này bạn đã hiểu và biết cách tuyển trạch loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất
   
>

Chia sẻ trang này