1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ấn Độ - Điểm du lịch lịch sử đầy mê hoặc

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tuy nhiên, ngân sách mới nhất của Ấn Độ có tăng phân bổ cho du lịch ít hơn 10%. Bộ du lịch vẫn là hy vọng rằng nó có thể truyền tải trong ít nhất là 7 triệu khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam trong năm nay. Ấn Độ đến thăm 6 triệu khách du lịch nước ngoài trong năm qua, do đó tăng một triệu khách du lịch khi so sánh với con số năm ngoái.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Một số quan chức của Bộ cho biết Ấn Độ sẽ tăng khoảng 4 triệu khách du lịch trong năm 2014 và sẽ có đến 10 triệu khách du lịch. Chúng đề cập đến mục tiêu của UNWTO của một tỷ khách du lịch trong năm 2014 và nói rằng chúng ta chắc chắn hoàn thành mục tiêu này. Họ nói rằng, chúng tôi tạo ra tiêu đề riêng của Travel Mart quốc gia đó sẽ là phổ biến nhất trong Travel Mart toàn cầu giữa năm 2014 và 2013 năm.

  Vùng đất xinh đẹp này cung cấp nhiều loại như tham quan du lịch miền Nam Ấn Độ, Kerala Tour, Tây Ấn Độ Tour, miền Bắc Ấn Độ Tour, Đông Ấn Độ Tour, Rajasthan Tour và nhiều hơn nữa du lịch và các gói tour du lịch cung cấp bởi các nhà khai thác tour du lịch của mình. Có rất nhiều công ty lữ hành nhưng nhà điều hành tour du lịch HTOINDIA là một trong những phổ biến giữa các nhà khai thác tour du lịch của Ấn Độ. HTOINDIA là tư vấn du lịch đáng nhớ và fantabulous đầy đủ tiện nghi trong toàn bộ Ấn Độ. Đó là một nhà điều hành tour du lịch lâu đời nhất và trung thực ở Ấn Độ.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Hiện nay, Bộ du lịch của Ấn Độ có 14 văn phòng ở nước ngoài bao gồm cả New York, Paris, Toronto, Frankfurt, Tokyo, Toronto, Masco và Dubai và để tăng cường phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Do đó, bộ phận du lịch của Ấn Độ đã quyết định cử đại diện tiếp thị ở các nước, mà nó không có văn phòng du lịch Ấn Độ. Các quan chức cũng chấp nhận ở các nước đang phát triển bộ phận du lịch của Ấn Độ sau khi bộ du lịch của Ấn Độ.

  Ngoài việc xây dựng cơ sở hạ tầng của phong cách hiện đại và sang trọng giảm thuế có thể là một trong những bước hiệu quả nhất. Bộ Du lịch đã yêu cầu các bộ phận khác của chính phủ và công ty tư nhân làm việc với các chính quyền tiểu bang này. Bộ Du lịch cũng có các khách sạn yêu cầu cắt giảm thuế quan.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-ha-lan-gia-re-n999 .

  Tuy nhiên, ngành công nghiệp khách sạn lập luận vì các thị trường khác đang gia tăng trong thời gian qua và ngành công nghiệp khách sạn phụ thuộc vào các doanh nghiệp khác hoặc nó cũng được thúc đẩy bởi các thị trường khác. Tuy nhiên giá một số khách sạn đã giảm 30% vẫn chưa xem bất kỳ cải tiến.

  Các chuyên gia nói rằng, cách tiếp cận để thu hút khách du lịch nước ngoài vướng bụi trần sẽ có 2 hướng. Đầu tiên là để mang lại nhiều hơn nữa người nước ngoài đến Ấn Độ cho du lịch và thứ hai là để giúp các em một lần nữa và một lần nữa.
   
>

Chia sẻ trang này