1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Amsterdam và những thú vị đặc trưng tại đây (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Để thực sự thích đi du lịch thế giới, điều quan trọng để có được một khách du lịch có trách nhiệm là gì và cố gắng giảm thiểu bất kỳ dấu chân môi trường bạn có thể để lại tại điểm đến của bạn. Amsterdam là một trong những nơi sinh thái thân thiện nhất để đi du lịch, và những người Hà Lan có đam mê về bảo tồn tính toàn vẹn môi trường của môi trường xung quanh. Giao thông vận tải, nhà ở và thậm chí cả các nhà hàng nói chung là rất thân thiện môi trường ở Amsterdam. Nhà nghỉ, với những nỗ lực phát triển bền vững của họ và vị trí trung tâm thuận tiện, làm cho đi bộ và đi xe đạp ngày lễ vui vẻ và lựa chọn dễ dàng mà lại tác động môi trường tối thiểu. Mua ve may bay di Amsterdam để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các ký túc xá tốt nhất Amsterdam nằm gần khu du lịch lớn và giao thông vận tải có thể dễ dàng phục vụ du khách. Chỉ với một ít nghiên cứu nó cũng có thể chọn một trong đó thúc đẩy phát triển bền vững và thân thiện với môi nỗ lực sống - chắc chắn rằng một trong những bạn chọn đi kèm với nhãn hiệu phát triển bền vững được công nhận bởi Liên minh châu Âu được giao. Điều này có nghĩa rằng cơ sở tham gia vào các sáng kiến như các nguồn năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng đèn chiếu sáng và các thiết bị. Nó có vẻ như là một bước nhỏ nhưng nó làm cho một sự khác biệt lớn trong thời gian dài. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Bước tiếp theo bất kỳ du lịch có trách nhiệm với môi trường có thể làm là để đảm bảo rằng ở khắp mọi nơi họ muốn đi có thể truy cập thông qua giao thông công cộng, đi bộ hoặc đi xe đạp - và đây là nơi thành phố trội. Nhân viên ký túc xá Amsterdam có thể cung cấp cho du khách một sự giàu có của thông tin về xe buýt và xe lửa tuyến đường địa phương cũng như bản đồ đi bộ của thành phố. Cách ưa thích để thực sự trải nghiệm vẻ đẹp của thành phố là các khóa học bằng xe đạp, cho nó được trang bị rất tốt. Xe đạp là không tốn kém để thuê và địa hình bằng phẳng của thành phố làm cho nó một niềm vui để di chuyển trên hai bánh xe. Bằng cách thuê một chiếc xe đạp, bạn cũng có thể gặp phải cơ hội cho một tour du lịch đi xe đạp theo hướng dẫn của thành phố hoặc các điểm tham quan chỉ ngoài nó. Đang lăn bánh qua các lĩnh vực hoa tulip tuyệt đẹp trên hai bánh xe của riêng bạn là hình ảnh thu nhỏ của kinh nghiệm người Hà Lan, và một trong những rất nhiều du khách đến đặc biệt cho. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Ngoài ra còn có một số phương pháp mới hơn để trải nghiệm những điểm tham quan và cảnh vốn thú vị này. Các kênh chữ ký đan chéo qua thành phố không thể bỏ qua và có rất nhiều tour du lịch thuyền kênh trên cung cấp. Tuy nhiên, nó cũng có thể khám phá kênh rạch của thành phố ở tốc độ của riêng bạn trong một bàn đạp thuyền rất thân thiện với môi. Pedal-thuyền có thể dễ dàng thu được từ bất kỳ các cầu cảng của Leidseplein và đây là một niềm vui và độc đáo cách để thưởng thức đường của thành phố. Bằng cách làm cho mọi nỗ lực để giảm thiểu tác động môi trường của riêng cá nhân của bạn, bạn đang giúp đỡ để đảm bảo việc bảo tồn một thành phố xinh đẹp cho các thế hệ tương lai sắp tới. Ở trong một ký túc xá Amsterdam, giao thông vận tải thân thiện với môi và làm cho hoạt động vui chơi thân thiện môi trường đi du lịch một cách dễ dàng.
   
>

Chia sẻ trang này