1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Amsterdam - Thành phố châu Âu trong mơ (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều thành phố lịch sử và đẹp ở Hà Lan, như Haarlem, Leiden và Delft - và đó chỉ là một phần của Hà Lan. Nghệ sĩ vĩ đại người Hà Lan đã kéo dài nhiều thế kỷ và bạn có thể thấy những kiệt tác của Rembrandt, Vermeer, Van Gogh và những người đương thời của họ tại các viện bảo tàng lớn của Amsterdam và The Hague. Mua ve may bay di Amsterdam để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Cuộc sống về đêm kỳ lạ và đa dạng của Amsterdam là nổi tiếng thế giới và nó không phải là duy nhất. Các quán cà phê nâu Hà Lan tuyệt vời, nơi bạn có thể vượt qua giờ trong sự đồng êm dịu của người bạn mới và cũ, có thể được tìm thấy trong mỗi thành phố. Bạn sẽ khám phá ra rằng khuôn sáo như hoa tulip và cối xay gió có niềm vui của họ quá. Mỗi băng mùa xuân hoa rộng quét các lĩnh vực màu gần Leiden, cho xa như mắt có thể nhìn thấy. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Người dân địa phương sống trên xe đạp và bạn có thể quá. Hầu hết các nhà ga xe lửa có một cửa hàng cho thuê xe đạp và ngay sau đó bạn đang đi trên vô số đường xe đạp đường mòn lòng đam mê của riêng bạn bất cứ nơi nào tâm trạng của bạn sẽ đưa bạn. Cuối cùng có người Hà Lan của mình. Ấm áp, thân thiện và hài hước, bạn sẽ có một thời gian khó khăn một mình trong một quán cà phê như một người nào đó sẽ sớm bắt chuyện, và thường bằng tiếng Anh. Revel ở Amsterdam, không bỏ lỡ tinh tế Maastricht hoặc đập Rotterdam và chọn lựa chọn các thị trấn nhỏ để thêm độ tương phản. Đó là một đất nước nhỏ bé rất lớn. Tin hot: vé máy bay đi Singapore cho mọi người.

  [​IMG]

  Nếu Amsterdam là một nơi nghiêm trang nó vẫn sẽ là một trong những thành phố đẹp nhất và lịch sử của châu Âu, phải lên đó với Venice và Paris. Nhưng thêm vào những phẩm chất mà làm cho nó Amsterdam: những quán bar sôi nổi và êm dịu, quán cà phê nâu đầy đủ các ký tự, bất kính phổ biến, whiffs của nồi và một thị trường mở không khí cho nhớp nhúa và quan hệ tình dục và bạn có một kết hợp nghĩa là say.
   
>

Chia sẻ trang này