1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Amply marantz giá rẻ nhất thị trường

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi TungMTA, 14 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. TungMTA
  Offline

  TungMTA

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Kinh nghiệm âm thanh vòm ly kỳ với Marantz SR7008 9.2 Mạng Home Theater Receiver, có tính năng các bộ giải mã âm thanh mới nhất, bao gồm Audyssey DSX và DTS Neo: X mà cho phép bạn kết nối chiều cao phía trước và loa rộng cho một âm trường phía trước mở rộng đáng kể. Sau khi kết nối với mạng gia đình của bạn, bạn sẽ tận hưởng một thế giới hoàn toàn nghe nhạc, từ hàng ngàn đài phát thanh internet từ các dịch vụ đăng ký trực tuyến bao gồm SiriusXM, Pandora và Spotify. Chuẩn bị cho tương lai, SR7008 có bộ xử lý video phức tạp upscales SD (độ nét chuẩn) đến 1080p HD (độ nét cao), và nó cũng tương thích với 4K Ultra (3840x2160) nguồn 4K siêu hiển thị HD và HD.
  Marantz SR7008 AV Receiver

  Tính năng nổi bật của Amply Marantz SR7008  Xếp hạng tại 125 watt vào 8 ohms cho mỗi trong số 9 kênh, các SR7008 cung cấp năng lượng cao và phạm vi hoạt động rộng, và tất cả các kênh khuếch đại công suất 9 tính năng các thiết bị công suất cao hiện tại rời rạc để tương thích với phạm vi rộng nhất của các diễn giả, trong đó có mô hình trở kháng thấp hơn.


  Công nghệ HDAM độc quyền và phản hồi hiện tại


  Với công nghệ bắt nguồn từ các thành phần tham khảo Series của chúng tôi, các SR7008 kết hợp hệ thống HDAM độc quyền của chúng tôi (Hyper động Amplifier Module), trong đó kết hợp tốc độ quay cực nhanh và phạm vi hoạt động tối đa để cung cấp chất lượng âm thanh tối ưu với độ phân giải cao định dạng âm thanh ngày nay .


  Các SR7008 cũng có tính năng phản hồi hiện tại thay vì cấu hình phản hồi điện áp điển hình. Công nghệ phản hồi hiện tại cung cấp băng thông rộng vòng kín và tốc độ quay rất cao, cung cấp âm thanh trung thực cao.


  Ngoài độ phân giải cao giải mã âm thanh mới nhất, SR7008 được trang bị Audyssey DSX và DTS Neo: bộ giải mã X, cho phép bạn kết nối chiều cao và rộng loa trước cho một kinh nghiệm vô cùng vòm nhập vai với một âm trường phía trước mở rộng đáng kể .


  7 đầu vào HDMI; 3 kết quả đầu ra HDMI; 1080p Upconversion và 4K Ultra HD; HDMI chờ Pass-through; InstaPrevuePhạm vi toàn các nguồn mạn


  Các SR7008 phép bạn tận hưởng một loạt các âm nhạc trực tuyến nội dung từ hàng ngàn đài phát thanh internet thông qua dịch vụ âm nhạc trực tuyến bao gồm SiriusXM, Pandora và Spotify (đăng ký yêu cầu). Các SR7008 cũng là DLNA 1.5 và Windows 8 / RT tương thích, cho phép bạn truy cập vào nội dung âm thanh từ máy tính của bạn hoặc Windows máy tính bảng thông qua mạng gia đình của bạn.


  Có 7 đầu vào HDMI (trong đó có 1 vị trí thuận tiện trên bảng điều khiển phía trước), do đó bạn có thể kết nối một loạt các thành phần mã nguồn. Tất cả đầu vào HDMI là 3D và 4K Ultra HD tương thích. Có hai kết quả đầu ra HDMI chính cho phòng nhà hát, cho phép bạn kết nối với một TV màn hình phẳng và một máy chiếu phía trước video. Một đầu ra HDMI thứ ba cho phép bạn gửi một chương trình khác nhau để phòng khác. HDMI chờ Pass-through cho phép bạn thưởng thức các chương trình bình thường trên TV của bạn thông qua loa của TV khi SR7008 ở chế độ chờ. Với tính năng InstaPrevue, bạn có thể thấy nguồn HDMI kết nối của bạn đồng thời tại nhiều cửa sổ hình ảnh.


  Phạm vi rộng của cấu hình tùy chọn


  Bạn có thể thiết lập SR7008 cho một số cấu hình loa bao gồm thêm chiều cao phía trước và loa rộng. Bạn cũng có thể cấu hình cho hoạt động 5 kênh trong phòng chính, và kết nối một cặp loa nằm ở hai phòng khác, cho phép bạn thưởng thức bộ phim và âm nhạc âm thanh vòm trong phòng chính, trong khi những người khác thưởng thức nguồn âm thanh kỹ thuật số khác nhau trong các phòng khác  Các SR7008 bao gồm AirPlay cho phép bạn dòng nhạc từ iPod touch, iPhone và iPad và nó cũng cho phép bạn truy cập nội dung iTunes của bạn trên máy tính hoặc máy Mac của bạn thông qua mạng gia đình của bạn.
  Mở rộng phạm vi nghe với công nghệ Audyssey


  MultEQ Audyssey XT32 cung cấp phòng đo âm thanh tự động và chỉnh bằng cách phân tích các âm thanh từ tất cả các loa và loa siêu trầm, tạo ra độ chính xác các bộ lọc kỹ thuật số cho mỗi kênh cho cân bằng âm mượt mà tự nhiên nhất, ngay cả khi các loa thương hiệu khác nhau và các mô hình.Audyssey EQ động cung cấp thời gian bồi thường âm thanh cung cấp một, cân bằng âm tự nhiên mịn màng ở mọi cấp độ nghe, và Audyssey Dynamic Volume thuần hóa nhảy quá lớn trong mức độ âm thanh, chẳng hạn như quảng cáo, cho nghe thú vị ngay cả ở mức âm lượng giảm. Audyssey LFC (tần số thấp ngăn chặn) sử dụng các thuật toán độc quyền của tâm lý học tiên tiến để tạo ra một dải âm nghe có vẻ đầy đủ hơn, nhưng với giảm đáng kể sản lượng loa siêu trầm cho đêm khuya nghe mà không có âm bass sâu khó chịu rò rỉ vào phòng liền kề.Audyssey Sub EQ HT chỉnh cá nhân cung cấp cho các thiết lập loa siêu trầm kép, và SR7008 là Audyssey Pro cài đặt đã sẵn sàng.


  >>> Có thể bạn quan tâm đến: Ampli rotel  Dễ dàng cài đặt và dễ dàng sử dụng  Với màn hình hiển thị đồ họa trên màn hình lớn kết hợp, văn bản rõ ràng và các biểu tượng đầy màu sắc và Setup Assistant Marantz, cài đặt là đơn giản và nhanh chóng, cho phép bạn dễ dàng thực hiện các điều chỉnh cần thiết và các thiết lập trong khi cài đặt, để nhanh chóng và dễ dàng tối ưu hóa SR7008 cho cấu hình loa và nguồn thiết bị cụ thể của bạn. Các kết nối loa đa chiều trên bảng điều khiển phía sau là chuối cắm tương thích và họ mã màu cho kết nối nhanh chóng và dễ dàng, và các nhãn dây loa mã màu cung cấp đảm bảo chính xác hookup dây loa lần đầu tiên. Các dễ dàng để sử dụng các tính năng điều khiển từ xa các nút lựa chọn nguồn riêng biệt cho phép bạn ngay lập tức chọn nguồn ưa thích của bạn tại các liên lạc của một nút.


  Phạm vi rộng các tùy chọn kiểm soát


  Cùng với điều khiển từ xa cung cấp, SR7008 cho phép bạn dễ dàng kiểm soát SR7008 với yêu thích của iOS hay Android điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua các ứng dụng có sẵn Marantz từ xa và SR7008 cũng có một cổng nối tiếp RS-232C để kết nối với một hệ thống điều khiển nhà tự động, cũng như I / P kiểm soát thông qua cổng RJ-45 LAN.


  Các SR7008 có thuận tiện phía trước bảng điều khiển cổng USB hỗ trợ chơi nhạc kỹ thuật số và tính phí từ iPod, iPhone, iPad, và phát lại từ một thiết bị USB.


  M-DAX động âm thanh Expander


  Các chức năng độc quyền của Marantz M-DAX động âm thanh Expander thở cuộc sống mới vào các nguồn nhạc nén như nhạc MP3, một sinh động hơn, trải nghiệm nghe nhạc năng động.


  Tùy chọn RX-101 không dây Bluetooth Adapter


  Thêm các tùy chọn RX-101 không dây Bluetooth Adapter cho phép bạn thưởng thức dòng nhạc không dây từ điện thoại thông minh được trang bị Bluetooth của bạn hoặc máy tính bảng.
   
>

Chia sẻ trang này