1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ambewela - Điểm đến đầy mê hoặc tại Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Gần Nuwara Eliya ở độ cao cao hơn một chút náu thị trấn Ambewela mà duy trì một nhiệt độ trung bình 17 độ hoặc ít hơn, quanh năm. Khu vực này là nơi có những cánh đồng cỏ rộng nhất ở Sri Lanka. Đồng cỏ ngọt ngào này, cùng với làm mát nhiệt độ quanh năm làm Ambewela nơi lý tưởng cho một trang trại bò sữa. Trong thực tế, nó là vị trí chỉ nhà máy sữa bột của nước này.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Aeroflot.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Có hai husbandries động vật, cụ thể là các trang trại và trang trại Ambewela New Zealand, từng có bò Ayrshire, bò Friesian tương ứng. Những con bò là của giống chó cao nhất và chất lượng và chứng khoán ban đầu được nhập khẩu từ Úc tại thời điểm khởi của trang trại năm 1941 Ayrshire bò đực giống đã được nhập khẩu đặc biệt cho mục đích sinh sản. Tuy nhiên bây giờ, thụ tinh nhân tạo cho phép nhập khẩu chỉ có tinh dịch từ một dòng đã được chứng minh của bò Ayrshire thuần chủng.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Điều này đặc biệt chú ý đến từng chi tiết cho phép các trang trại Ambewela để luôn sản xuất, thuần chủng, bò chất lượng tốt cho sức khỏe mà lần lượt cung cấp sữa chất lượng tốt nhất. Để duy trì tiêu chuẩn quốc tế này có chất lượng, chế độ ăn uống cung cấp phải được cân bằng và đầy đủ chất dinh dưỡng.

  Cỏ tự nhiên, đó là chất dinh dưỡng ban đầu, tỏ ra cực kỳ không hiệu quả. Đó cũng là lúc Kikuyu, cao cỏ chất dinh dưỡng, được trồng khắp đất nông nghiệp. Tuy nhiên cỏ này sau đó được phát hiện bị suy giảm theo tuổi tác và rơm rạ được trồng trong các trang trại ở New Zealand và Úc sau đó đã được đưa và phát triển cùng với cỏ ba lá trên toàn bộ đất nông nghiệp. Điều này cung cấp đồng cỏ tuyệt vời với chất dinh dưỡng và nitơ cho bò.

  Thêm vào đó, môi trường vắt sữa được duy trì trong tình trạng nguyên sơ, giảm thiểu tăng trưởng lành mạnh, vi khuẩn và các mô hình gây hại khác. Những con bò đang vắt sữa và máy sữa được chuyển trực tiếp đến các bể lạnh. Thủ tục này giữ ô nhiễm ở mức cực thấp.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung-ve-may-bay-gia-re-di-dan-mach-n978 .

  Việc xem xét cẩn thận các phúc lợi của động vật trên mọi thứ khác, có bác sĩ thú y cư trú và cơ sở y tế khác, nước uống tiệt trùng, giám sát chặt chẽ của đồng cỏ và sử dụng của nhà nước hiện đại của công nghệ hiện đại đảm bảo rằng sữa sản xuất tại các trang trại Ambewela là của chất lượng cao nhất và trong số tốt nhất được sản xuất ở Sri Lanka.

  Trang trại là một điểm lý tưởng để tham quan và nếu bạn đang tìm kiếm khách sạn Sri Lanka và cụ thể hơn Nuwara Eliya nhà gỗ mà từ đó bạn có thể căn cứ chính mình sau đó Jetwing Warwick Gardens nên được xem xét cao.
   
>

Chia sẻ trang này