1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ẩm thực Thụy Sĩ - Khám phá thiên đường ăn uống

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thụy Sĩ thực phẩm là một cái gì đó mà bạn không thể bỏ lỡ khi bạn đến thăm đất nước. Thèm ăn của bạn các món ăn ngon trong một miền địa phương nước ngoài chắc chắn sẽ đi đến kết thúc và bạn rõ ràng là sẽ vui mừng sự thay đổi trong nụ vị giác của bạn.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Ẩm thực Thụy Sĩ liên quan đến một sự kết hợp tốt của Đức, Pháp và Bắc Ý thực phẩm và đây là lý do tại sao nó là một yêu thích nóng giữa các buff thực phẩm trên toàn thế giới. Tất cả các món ăn được chuẩn bị với nguyên liệu tươi và tinh khiết. Tất cả các thực phẩm được phục vụ tươi và ít cay. Bạn có thể nhận được thực phẩm của sự lựa chọn mong muốn của bạn trong tất cả các nhà hàng và các cửa hàng thực phẩm khác. Không có lương thực cụ thể của đất nước là thực phẩm Thụy Sĩ là sự kết hợp của nhiều món ăn địa phương.

  Hai trong số các mặt hàng Thụy Sĩ quan trọng nhất là sô cô la Thụy Sĩ và phó mát. Chocolate có một hiệp hội lớn với Thụy Sĩ. Nó đến với đất nước trong thế kỷ 19 và kể từ đó đã đạt được phổ biến rộng lớn trên toàn thế giới. Việc khám phá ra sô cô la sữa Daniel Peter và sô cô la kẹo mềm của Rodolphe Lindt chủ yếu là chịu trách nhiệm cho sự phát triển của Chocolate Thụy Sĩ. Khi thời gian trôi qua, nhu cầu về sô cô la lên và đất nước bắt đầu xuất khẩu sô cô la ra nước ngoài khác. Sau đó, nhiều chocolatiers từ đất nước mở cửa hàng của họ trong các phần khác của thế giới. Anh em Cloetta và Jean Neuhaus là vài trong số những cái tên đề cập đến.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Pho mát là một mặt hàng thực phẩm mà đã làm cho đất nước khá nổi tiếng. Pho mát thay đổi từ một phần của nước khác. Các thành phần quan trọng được sử dụng chủ yếu trong việc chuẩn bị các pho mát là sữa Thụy Sĩ. Một loạt các pho mát được tìm thấy và có sự khác biệt trong hương vị của họ trên cơ sở của các loại của họ giống như phô mai tan chảy Vacherin, thơm Appenzeller, đầy đủ hương vị Sbrinz và The Emmentaler. Thụy Sĩ vào ngày lễ, bạn có thể truy cập vào các đồng cỏ Alpine hoặc nhật ký từ nơi họ đến ở dạng thô.

  Muesli, đó là một bữa ăn sáng phổ biến trên toàn thế giới, lần đầu tiên được phát minh ở Thụy Sĩ. Nó được ăn chủ yếu vào buổi tối theo hình thức một món ăn nhẹ. Việc phát minh ra món ăn này có một câu chuyện ngắn đằng sau nó. Các món ăn được phát minh bởi bác sĩ người Thụy Sĩ Maximilian Bircher-Benner trong năm 1900 về cơ bản Ông giới thiệu món ăn này để bao gồm trái cây tươi và rau quả cho các bệnh nhân của bệnh viện. Không giống như ngày hôm nay, Muesli đã không được thực hiện với sữa nhưng với nước cốt chanh. Ngày nay, nó được bán trong các hình thức đóng gói và có thể được thực hiện bằng cách trộn với sữa chua, sô cô la nóng, cà phê và nước trái cây cũng có.

  Nếu bạn thực sự muốn nếm thử một số môi smacking thực phẩm thì bạn nên đến thăm vài trong số các nhà hàng được đưa ra dưới đây:

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

  Nhà hàng Schongrun: Nằm ở Bern, nhà hàng cung cấp một số kinh nghiệm nấu ăn thực sự ngon cho tất cả các du khách được đến thăm đất nước lần đầu tiên. Nó nằm bên cạnh Zentrum Paul Klee admist thiên nhiên xung quanh.

  Hotel-Restaurant de la Plage: Nó nằm chỉ 7 km đi từ Nyon. Nó cung cấp môi trường hoàn hảo cho một phòng ăn tuyệt vời với tầm nhìn của Hồ Geneva từ bảng. Các món ăn nổi tiếng nhất của nhà hàng này là herby nước sốt bí mật công thức mà được phục vụ cùng với khoai tây chiên và rau xanh.

  Cafe de Grancy: Mozzarella với màu đen salad cà chua chắc chắn là một thực phẩm tốt cho bụng đói. Tại Cafe de Grancy bạn có thể thưởng thức các món ăn mì ống tươi chuẩn bị hàng ngày cùng với salad và súp.
   
>

Chia sẻ trang này