1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Air Asia - Du lịch giá rẻ khắp bốn phương

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Air Asia, được sinh ra vào năm 1993, bắt đầu dịch vụ của mình vào ngày 18 tháng 11 năm 1996 với một tư duy chiến lược của việc bay có thể cho tất cả mọi người. Các hãng hàng không cung cấp một dịch vụ nền kinh tế và nó hoạt động một hạm đội gồm 101 máy bay. Các trung tâm chính của hãng hàng không đang nằm ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur và các trung tâm thứ cấp là Kota Kinabalu, Penang và Sân bay Quốc tế Kuching. Nó có phụ như Thai AirAsia, Indonesia AirAsia, AirAsia Philippines và Air Asia X.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Các hãng hàng không có một mạng lưới rộng lớn đó lây lan qua 25 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay nó hoạt động 142 tuyến đường đến 78 điểm đến. Một số trong những điểm đến chủ yếu bao gồm Australia, Bangladesh, Campuchia, Ấn Độ, Nhật Bản, Nepal và nhiều nước khác. Các hãng hàng không hoạt động hơn 400 chuyến bay mỗi ngày. Các lớp học du lịch bao gồm các lớp Kinh tế và cao cấp hạng Phổ thông. Là một hãng hàng không kiểu cách, nó không phục vụ cho bất kỳ bữa ăn miễn phí hoặc uống trên chuyến bay. Tuy nhiên, hành khách có thể mua thực phẩm thông qua các chương trình phục vụ bữa ăn nhẹ tấn công. Theo quy định của pháp luật, các hãng hàng không không cung cấp cồn hoặc thịt lợn trên tàu được các chuyến bay trong khu vực.

  Hành khách trên tàu có thể làm cho kinh nghiệm bay của họ thú vị với các cửa hàng miễn thuế trên bầu trời cung cấp hàng hóa hấp dẫn phù hợp cho tất cả các dịp. Họ có thể thưởng thức từng giây phút trên bầu trời với hệ thống vui chơi giải trí phức tạp đó là đầy đủ của âm nhạc, phim ảnh và trò chơi. Các khách hàng thường xuyên có thể hy vọng sẽ kiếm được điểm thưởng và đổi lấy những lợi ích độc quyền thông qua chương trình lòng trung thành của Big. Các thành viên có thể kiếm được điểm qua đặt vé máy bay, mua sắm, khách sạn đặt phòng hoặc tour du lịch, dịch vụ chuyển phát nhanh và giải trí.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Chính sách hành lý cho hành khách cho phép tối đa là 15 kg mỗi người. Các hãng hàng không có thể thu phí thêm vào hành lý bổ sung. Tuy nhiên, hành lý của trẻ sơ sinh là miễn phí. Bạn có thể mang theo các thiết bị di động như xe lăn, khung đi bộ và xe đẩy trẻ em miễn phí. Air Asia cung cấp các hỗ trợ đặc biệt cho những người hỗ trợ y tế và vô hiệu hóa trên nhận được trưng dụng 30 ngày trước khi cuộc hành trình.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744 .

  Để thực hiện việc đặt vé máy bay, khách hàng có thể truy cập vào điểm đến chính thức của hãng hàng không. Điểm đến này có tất cả các thông tin về lịch trình chuyến bay, ghế sẵn có, tình trạng chuyến bay, lịch trình chi phí, bản đồ đường, chọn một chỗ ngồi, và các dịch vụ khác. Trên thực hiện một đặt phòng trực tuyến, bạn sẽ nhận được một bản sao của vé thông qua email. Thủ tục hủy bỏ hoặc sửa đổi vé trực tuyến là rắc rối miễn phí.

  Một công cụ nhanh nhất để có được vé là thông qua điện thoại di động, hoặc liên hệ với đại lý du lịch có thẩm quyền. Các hãng hàng không cung cấp chăm sóc tối đa cho quyền hành khách từ thực hiện việc đặt vé cho đến khi họ đạt được điểm đến của họ. Nhiệm vụ của nó là cung cấp Giá cả phải chăng giá vé máy bay mà không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn an toàn bay và quy tắc. Vì vậy, bay Air Asia và trải nghiệm những nét châu Á trên bầu trời.
   
>

Chia sẻ trang này