1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ai phù hợp với công nghệ thu gọn cánh mũi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi seotanhieu, 30 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. seotanhieu
  Offline

  seotanhieu

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Ngoài các yếu tố như: chiều cao sóng mũi, đầu mũi, góc hợp bởi mũi môi… cánh mũi giữ vai trò làm cho cần tỷ lệ chuẩn của tổng thể dáng mũi, tạo điểm nhấn cho vẻ mặt thêm hoàn hảo. Để đạt được tỷ lệ chuẩn này, cánh mũi cần thanh mảnh gọn, cân xứng cùng chiều cao, tính dài của sống mũi. Tuy nhiên, không ít người từ lúc sinh ra đã có cánh mũi to, bè ngang… thế nên gợi ý lý tưởng dành cho họ mà không lo sợ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, phẫu thuật nâng mũi có đau không?

  [​IMG]

  Theo các bác sĩ thu hẹp cánh mũi uy tín , giải phẫu thẩm mỹ này khá phức tạp. Tùy từng hiện tượng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt cánh mũi hoặc thu gọn lỗ mũi, tuy nhiên vẫn đảm bảo độ dày của cánh mũi, không khiến cho mũi bị hếch hay cánh mũi bị ép dẹp, bị dài xuống… và ko chỉ đơn thuần làm đẹp cho phần cánh mũi, phương pháp này còn tương trợ cực tốt trong việc sửa mũi theo phong cách Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đảm bảo thu gọn cánh mũi đẹp, nâng mũi an toàn, thế nên bạn không cần lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không? Và trường hợp vận dụng thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là những tình trạng cánh mũi to, thô, bè ra hai bên, cánh mũi nở rộng, mũi hếch, có sẹo…nên ứng dụng công nghệ giải phẫu thu gọn cánh mũi.

  [​IMG]

  Bênh cạnh đó các vấn đề mũi đã từng nâng sống, tuy nhiên cánh mũi vẫn to cũng nên áp dụng công nghệ này thêm lần nữa. Song nếu các bạn bị những bệnh mãn tính như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, bị bất thường về tâm lý…hay đang trong thời kỳ mang thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt thì không nên ứng dụng thu gọn cánh mũi. Thế nhưng, bạn phải tìm kiếm thật cẩn thận sửa mũi ở đâu đẹp? để có được kết quả điều trị như mong muốn nhé!
   
>

Chia sẻ trang này