1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ai nên tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm dưới chữa móm?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi seotanhieu, 6 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. seotanhieu
  Offline

  seotanhieu

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm hoặc hô là kỹ thuật chỉnh nha khắc phục được tình trạng móm vẩu tối ưu chỉ sở hữu 1 ca phẫu thuật duy nhất, trả có khả năng cho các bạn nét phù hợp, hòa hợp của vẻ mặt.

  [​IMG]

  Ai phẫu thuật cắt xương hàm dưới chữa móm?

  Phẫu thuật cắt xương hàm dưới chữa móm là kỹ thuật điều trị móm bởi xương hàm vững mạnh không thông thường một phương pháp tối ưu nhất. Chỉnh nha nieng rang nguoi lon hay trẻ em chỉ phù hợp nếu như hiện trạng móm là do răng, còn với những hiện tượng do xương hàm thì phương pháp này không kết quả. Phẫu thuật hàm dưới chữa móm lúc gặp những tình trạng sau:

  – Gương mặt có xương hàm dưới đưa ra trước làm cho khi khép miệng răng cửa xương hàm dưới phủ ngoài răng của khung xương hàm trên.

  – Khung xương hàm vùng cằm vuông.

  – Khớp cắn chéo khi hai hàm cắn khít ở vị trí trọng điểm.

  – Cằm dài hay ngắn mất hòa hợp gương mặt, cằm lẹm, cằm tốt.

  – Cằm lệch trái hay cần.

  Phẫu thuật cắt hàm dưới chữa móm cũng như phẫu thuật răng hô kết hợp niềng răng là những phẫu thuật khá phức tạp và khó, vì thế bạn nên cân nhắc lúc chọn lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Nha Khoa Đăng Lưu là 1 trong các trung tâm thẩm mỹ dùng phẫu thuật chỉnh nha chất lượng. Hàng ngũ bác sĩ tay nghề cao, và chuyên sâu về ngành nghề hàm mặt, cùng hệ thống công nghệ mới, sẽ đảm bảo công nghệ phẫu thuật khuôn mặt đạt hiệu quả và không nguy hiểm.

  Phẫu thuật cắt xương hàm dưới tại Nha Khoa Đăng Lưu có các ưu điểm vượt trội sau:

  – Ê kíp Y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm dưới chữa móm vẩu một khoa học xác thực và chắc chắn đạt được hiệu quả hoàn toàn hậu phẫu.

  – Máy cắt xương thế hệ tân tiến Aesculap Hi Speed, bảo đảm việc cưa xương an toàn cùng với đó chuẩn xác

  – Các máy móc phương pháp tân tiến nhất ngày nay chăm sóc cho quá trình điều trị như kỹ thuật 3D, phần mềm OMS, chi phí khớp Quick, máy chụp X- Quang, nẹp ốc những dòng, thiết bị nội soi, máng chỉ dẫn điều trị, kỹ thuật số cùng với đó nhất là hệ thống 4 dao siêu thanh chuyên dụng.

  [​IMG]

  Với mục đích chỉnh hàm móm thì trước hết phải đo vẽ được nguồn cội, nếu như móm bởi vì răng thì có khả năng sử dụng niềng răng nhằm tác động, tuy nhiên nếu như là móm do hàm thì niềng răng trở thành “vô tác dụng” mà phải triển khai phẫu thuật cắt hàm dưới móm hiện thời mới có thể khắc phục được yếu điểm này.

  Phẫu thuật cắt hàm dưới móm để đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp với hàm trên, phương pháp này tương đối phức tạp cùng với đó không dễ cần cần rất cao về phương pháp và tay nghề của chuyên gia thực hiện, đặc biệt là nguy cơ phân tích, nhận định được mức độ móm để biết được nên điều chỉnh như thế nào thì gương mặt được cân đối, cân xứng. Bạn có thể vào website của Nha Khoa Đăng Lưu để tham khảo chi phí phẫu thuật hô móm và giá niềng răng trước khi điều trị nhé!
   
 2. lydungdung
  Offline

  lydungdung

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Sợ phẫu thuật lắm
   
>

Chia sẻ trang này