1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ai lại nỡ đi lừa nạn nhân, và câu chuyện Đa Khoa Thế giới lường đảo

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi petty, 12 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. petty
  Offline

  petty

  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  bây giờ có rất nhiều thông tin khác nhau về phòng khám đa khoa Thế giới. ngoại trừ những thông tin phản hồi tích cực, cũng xuất hiện đa số các luồng thông tin cho rằng: Phòng khám đa khoa Thế giới lừa đảo người bệnh. Sự xuất hiện các luồng thông tin trái chiều mang tính nhận định, làm cho nhiều người khó thường cập nhật được phán đoán xác thực. Từ đó ảnh hưởng đến việc tuyển lựa cửa hàng khám chữa trị của nạn nhân.

  [​IMG]

  Đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu về khởi thủy của những tin đồn phòng khám Thế giới lừa đảo, chúng tôi nhìn thấy ra những điểm chung như sau:

  - Các thông tin trên chính yếu xoáy sâu vào chất lượng khám, chữa bệnh của phòng khám duyệt cảm nhận được cho là của nạn nhân và không có thông tin kiểm chứng.

  - Đánh đồng chất lượng phòng khám Thế giới với một số phòng khám kém chất lượng khác trên địa bàn thành phố HCM.

  - Lợi dụng tăm tiếng của phòng khám mà đưa ra mức phí khám và chữa bệnh không có thật, nhằm gây tâm lý hoang mang trong dư luận.

  Thực hư phòng khám đa khoa Thế giới lừa đảo người bệnh như thế nào? bây giờ, có số đông thông báo cho rằng phòng khám đa khoa Thế giới lừa đảo khiến cho nhiều người hoang mang và lo âu. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới tiếng tăm của các y bác sĩ tại phòng khám. Nhằm giúp bạn rõ hơn về thông báo phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là đúng hay sai, các chuyên gia của chúng tôi đã tìm hiểu về vấn đề này.

  Trên thực tiễn có nhiều người bệnh trước khi tới khám bệnh, có tham khảo những thông tin trên, đều có cái nhìn thụ động về phòng khám và ngại tới đây để chữa trị, vì sợ bị lừa đảo.

  Để xác thực thông tin trên thì hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một bài viết để giúp các bạn có thể xác minh tốt nhất về phòng khám đa khoa thế giới http://benhviennamkhoahcm.com/phong-kham-da-khoa-the-gioi-co-tot-khong-405.html

  ngoài ra, chúng tôi đã tìm hiểu và xác định được rõ: căn nguyên các thông tin phòng khám Thế giới lường đảo cốt tử căn nguyên từ những phòng khám đối thủ, dùng các mánh lới cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phòng khám Thế giới và lôi kéo người bệnh.

  Chính vì những lý do vậy, các bác sĩ tại phòng khám Thế giới đã nhiều lần lên tiếng phản đối về các thông tin phòng khám Thế giới lường đảo, nhằm giúp cho người bệnh hiểu rõ hơn tính chất của phòng khám và yên tâm tới đây khám, chữa trị.

  Ngoài ra, tâm lý đám đông, hội đồng, cũng là một trong những yếu tố khiến “tiếng xấu đồn xa” gây tương tác nghiêm trọng tới hình ảnh của phòng khám.
   
>

Chia sẻ trang này