1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Báo ảnh 9 điều người thành công sẽ không làm

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi bqt208, 10 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bqt208
  Offline

  bqt208

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  1. Họ sẽ không để ai Hạn Joy của họ

  Khi cảm giác của bạn niềm vui và sự hài lòng bắt nguồn từ thiết kế profile So sánh bạn với người khác, bạn không có cùng chủ nhân của hạnh phúc của riêng bạn.

  Khi những người thông minh cảm xúc cảm tốt đẹp về một cái gì đó mà họ đã thực hiện, Họ sẽ không để cho ý kiến của bất cứ ai hoặc tựu đi xa 'em.

  Trong khi nó có thể tắt các phản ứng của bạn với những gì người khác nghĩ về bạn, bạn không-phải so sánh mình với những người khác, và bạn luôn có thể lấy ý kiến của người dân với một hạt muối. Bằng cách đó, không có vấn đề gì mọi người đang nghĩ hay --other làm, giá trị bản thân của mình đến từ bên trong. Bất kể những gì mọi người nghĩ về bạn ở bất kỳ thời điểm đặc biệt, thiết kế profile công ty có một điều chắc chắn-bạn không bao giờ là tốt hay xấu như họ nói bạn đang có.

  2. Họ sẽ không quên

  Về mặt tình cảm con người thông minh là nhanh chóng tha thứ, Mục tiêu đó không có nghĩa là họ quên. Tha thứ đòi hỏi phải buông bỏ những gì đang xảy ra vậy đó bạn có thể di chuyển trên. Không nó không có nghĩa là bạn sẽ cung cấp cho người phạm pháp xét một cơ hội khác.

  Mọi người cảm xúc thông minh đang sa lầy Không muốn để trở thành không cần thiết bởi những sai lầm của người khác, Vì vậy, họ cho em đi nhanh chóng và quyết đoán trong việc bảo vệ bảo vệ mình trước tác hại trong tương lai.

  3. Họ sẽ không chết trong cuộc chiến

  Về mặt tình cảm con người thông minh biết làm thế nào quan trọng nó là sống để chống lại một ngày khác. Trong cuộc xung đột, thiết kế profile chuyên nghiệp kiểm soát cảm xúc làm cho bạn đào gót chân của bạn trong chiến đấu và các loại chiến đó có thể để lại cho bạn nặng bị hư hỏng.

  Khi bạn đọc và phản ứng với cảm xúc của bạn, bạn rất đáng tin cậy để lựa chọn một cách khôn ngoan và trận đánh của bạn chỉ đứng mặt đất của bạn Khi thời gian là đúng.

  4. Họ sẽ không ưu tiên Perfection

  Về mặt tình cảm con người thông minh sẽ không được thiết lập hoàn hảo là mục tiêu của họ Bởi vì họ biết nó không tồn tại. Đấng nhân, bởi bản chất của chúng tôi là có thể sai lầm. Khi sự hoàn hảo là mục tiêu của bạn, bạn luôn luôn trái với một cảm giác dai dẳng của sự thất bại, và bạn kết thúc Dành nhiều thời gian của bạn buồn phiền gì bạn không đạt được điều gì và bạn shoulds là khác nhau, đã làm thay vì thưởng thức những gì You Were ble để đạt được thành tựu.

  [​IMG]

  5. Họ sẽ không sống trong quá khứ

  Thất bại có thể làm xói mòn sự tự tin của bạn và làm cho nó khó để tin rằng bạn sẽ hoàn thành đạt được một kết quả tốt hơn trong tương lai. Hầu hết thời gian, kết quả thất bại từ Taking rủi ro và thử cố gắng để đạt được điều gì đó Đó là không dễ dàng.

  6. Họ sẽ không Suy ngẫm về những vấn đề

  Nơi bạn tập trung sự chú ý của bạn về trạng thái cảm xúc của bạn ĐỊNH. Khi bạn fixate về những vấn đề bạn đang phải đối mặt đó, bạn tạo ra và kéo dài cảm xúc tiêu cực và căng thẳng, qui cản trở hiệu suất.

  7. Họ sẽ không Treo dân Khoảng Negative

  Hay phàn nàn là tin xấu Bởi vì họ đắm mình trong các vấn đề của họ và không tập trung vào các giải pháp. Họ muốn mọi người tham gia bữa tiệc đáng tiếc của họ để họ có thể cảm thấy tốt hơn về bản thân họ.

  8. Họ sẽ không giữ mối hận thù

  Những cảm xúc tiêu cực đó đi kèm với giữ một ác cảm onto- Trên thực tế là một phản ứng căng thẳng. Chỉ cần suy nghĩ về sự kiện này Gửi Tham Gia vào chế độ chiến đấu-hay-bay cơ thể của bạn.

  9. Họ sẽ không nói Yes TRỪ họ thực sự muốn

  Thực hiện nghiên cứu tại Đại học California ở San Francisco cho thấy que le-có nhiều khó khăn mà bạn Nói không, bạn càng có khả năng là để trải nghiệm căng thẳng, kiệt sức, suy nhược và Ngay cả. Nói không là Thực sự là một thách thức lớn đối với người MOST.

  "Không" là một Word mạnh mẽ mà bạn shoulds không sợ để vận dụng. Khi đó là thời gian để nói không, những người thông minh cảm xúc TRÁNH câu như "Tôi không nghĩ rằng tôi có thể" hoặc "Tôi không chắc chắn." Nói không với một cam kết mới để tôn vinh các cam kết hiện tại của bạn và cho bạn cơ hội để thực hiện đầy đủ Them thành công .
   
>

Chia sẻ trang này