1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

800 hộ dân ký đơn xin nhận tội đánh chết 'cẩu tặc'

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 15 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Khi vài người bị giữ tại xã vì tội đánh chết "cẩu tặc", thì lập tức 800 hộ dân cùng ký vào đơn xin... nhận tội.

  Vào đầu tháng 9/2013 tại xã Danh Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang, có 2 “cẩu tặc” vào làng bắt trộm chó. Người dân phát hiện ra đuổi bắt, các đối tượng bỏ chạy nhưng không thoát. Trước khi bị đánh hội đồng đến chết, cả 2 người đều tấn công người dân rất quyết liệt bằng hung khí gồm roi điện, dao, gậy.
  Hai người trong một vụ trộm chó bị đánh gần chết được công an giải cứu đưa đi bệnh viện.

  [​IMG]

  Khi công an có mặt thì 2 người trộm chó đều đã tử vong. Sau đó, công an tiến hành điều tra, gọi vài người dân lên hỏi rồi giữ luôn. Đây chính là nguyên nhân dẫn tới việc 800 hộ dân ở 3 xóm của xã Danh Thắng cùng ký vào đơn nhận tội. Theo họ thì tất cả người dân đều tham gia đánh “cẩu tặc” và nếu có bắt thì bắt hết, không phải chỉ có mấy người đang bị giữ.

  Mấy năm nay, nạn trộm chó lan rộng từ Nam đến Bắc. Hầu hết các vụ việc kẻ trộm bị phát hiện luôn có cùng tình tiết là bị người dân đánh hội đồng, phá hủy tang vật. Chưa có thống kê chính thức số “cẩu tặc” bị thiệt mạng, nhưng con số không dưới 10 người.
   
>

Chia sẻ trang này