1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán 8 nguyên nhân khiến máy giặt không chạy

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 14 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Nếu cầu chì không có tính liên tục, thay thế nó. Ngoài ra, bạn nên điều tra và giải quyết các vấn đề gây ra các cầu chì để thổi. sửa máy giặt electrolux tại quận hoàng mai kiểm tra cho thiếu ra các thành phần như dây điện, động cơ, hoặc bơm cống.Nếu bạn không giải quyết các vấn đề tiềm ẩn, các cầu chì mới sẽ thổi quá.

  Nếu máy giặt bị quá nóng, cầu chì nhiệt sẽ thổi.Nếu dòng cầu chì thổi, máy giặt sẽ không khởi động.Để xác định xem cầu chì nhiệt là có lỗi, sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra nó cho liên tục, sửa máy giặt electrolux tại quận cầu giấy.

  Nếu cầu chì không có tính liên tục, thay thế nó.Ngoài ra, bạn nên điều tra và giải quyết các vấn đề gây ra các cầu chì để thổi.Nếu bạn không giải quyết các vấn đề tiềm ẩn, các cầu chì mới sẽ thổi quá.

  Các bảng điều khiển chính có thể bị lỗi.Tuy nhiên, Ban kiểm soát chính là hiếm khi có lỗi cho các triệu chứng này.Trước khi thay thế các bảng điều khiển chính, đầu tiên kiểm tra tất cả các bộ phận thường bị lỗi hơn, sửa máy giặt electrolux tại quận đống đa.

  Các khóa cửa đóng chặt cánh cửa máy giặt đóng cửa trong khi hoạt động.Khi cánh cửa được đóng máy giặt, máy giặt có thể bắt đầu hoạt động.Nếu cánh cửa máy giặt không bám đóng cửa, công tắc cánh cửa sẽ ngăn chặn các hoạt động từ máy giặt.
   
>

Chia sẻ trang này