1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

8 lý do Du lịch thuyền là tốt hơn so với du lịch trên đất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những quyết định quan trọng để thực hiện khi đi du lịch với một khuyết tật ở châu Âu là việc bạn nên đi du lịch bằng tàu du lịch hoặc bằng tàu hỏa / xe / máy bay. Dưới đây là 8 lý do Tại sao bể Cruise Du lịch là tốt hơn so với đất du lịch.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  1) Đừng lãng phí năng lượng vào những thứ không quan trọng.: Tôi đã gặp một hành khách khuyết tật trên một hành trình, và ông cho rằng đây là lý do mà ông chỉ đi bằng tàu du lịch. Tôi nghĩ đó là một cách tuyệt vời để ghi nó. Tất cả năng lượng của bạn sẽ được chi cho thưởng thức chuyến đi của bạn thay vì đi du lịch từ nơi này đến nơi.

  2) Không có người hàng xóm tồi trên một tàu du lịch: Khi đi du lịch trên đất liền, bạn luôn chạy các nguy cơ của việc lựa chọn một khách sạn xấu. Bạn có thể là trong một khu phố có tỷ lệ tội phạm cao, rất nhiều đá cuội và đồi (như thể hiện trong Istanbul ảnh bên trái), câu lạc bộ thoát, panhandlers, hoặc phần quá đông đúc của Venice (chẳng hạn như những thể hiện trong Istanbul hình ảnh bên phải). Hoặc có thể bạn chọn một khách sạn lớn ở một vị trí tuyệt vời, nhưng các tòa nhà bên cạnh bạn đã xây dựng lớn đang diễn ra. Với truy cập đi du lịch, bạn không phải tất cả phải lo lắng về ngủ trong một khu phố xấu.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  3) Chỉ giải nén một lần: Đối với tôi đây là một trong những phần hay nhất hành aboutaccessible du lịch. Tôi không có để đóng gói và giải nén mỗi khi tôi cần phải chuyển đổi khách sạn. Giải nén một lần vào lúc bắt đầu chuyến đi của bạn và đóng gói một lần vào cuối chuyến đi của bạn, và bạn đã hoàn tất.

  4) Nhiều nhất quán trong chất lượng ăn uống: Bạn sẽ khó ép để tìm một bữa ăn xấu trên tàu du lịch. Trên mặt đất thật dễ dàng để đi bộ / cuộn vào một nhà hàng quyến rũ chỉ phải thất vọng bởi thức ăn.

  5) Tất cả các nhân viên du lịch nói tiếng Anh: Nếu bạn đang ở trên một trong những tuyến đường tàu quốc tế lớn (Royal Caribbean, Carnival, Na Uy, người nổi tiếng, công chúa, Azamura, Seabourn, vv...), tất cả các nhân viên tàu sẽ nói tiếng Anh. Ngày đầu đó, họ từ khắp nơi trên thế giới mà làm cho một số cuộc thảo luận hấp dẫn.

  6) dịch vụ khách hàng hoàn hảo: Dịch vụ khách hàng của những người phục vụ, người giúp việc, và các bartender thường là rất tốt trên tàu du lịch. Các tuyến đường tàu đào tạo nhân viên của họ rộng rãi để đảm bảo rằng đây là trường hợp. Trả tiền cho cùng một chất lượng dịch vụ khách hàng sẽ có chi phí nhiều hơn nữa về đất đai.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737 .

  7) Dễ dàng nhìn thấy nhiều nước trong một chuyến đi ngắn: Du thuyền là cách duy nhất mà bạn có thể nói tôi ngủ ở Ý đêm qua, tôi đang ở Croatia ngày hôm nay, và tôi sẽ ở Hy Lạp vào ngày mai. Bạn không cần phải chi tiêu bất kỳ của ban ngày của bạn bắt xe lửa, bởi vì tàu du lịch thoải mái vận chuyển bạn trong khi bạn ngủ.

  8) Du thuyền có thể rẻ hơn du lịch đất đai: Theo sở thích du lịch của mình, du thuyền có thể rẻ hơn so với đi bộ. Nếu ngân sách của bạn là quan tâm hàng đầu, lựa chọn một cabin nội thất, thuyền trong các tháng mùa cao điểm, lựa chọn một hành trình với cổng mà không yêu cầu chuyến du ngoạn của lái xe đắt tiền, và hạn chế số lượng các chi phí phát sinh trên tàu thực sự có thể mang lại giá xuống. Du lịch thông minh và bay đường có thể rẻ hơn du lịch đất.
   
>

Chia sẻ trang này