1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán 7 sai lầm thường gặp nhất Đầu tư bất động sản và làm thế nào để tránh (Phần 1)

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 27 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Trước khi tôi tiếp tục, nó sẽ được an toàn để giả định rằng bạn là một người rất nghiêm túc về tương lai tài chính của bạn, phải không?


  Tư tưởng như vậy - Tôi công nhận rằng chất lượng trong bạn ngay khi bạn đọc đến thời điểm này. Trong thời gian của tôi, tôi đã đi qua 3 loại chính của người đọc:


  i. Những người mà chỉ đọc các tiêu đề chính và phụ đề cho từng phần và sau đó nghĩ rằng họ biết những gì các nội dung họ đã không đọc được.

  [​IMG]

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: bán nhà đường Nguyễn Văn Trỗi


  Những anh chàng này luôn có xu hướng quay lại với tôi vào một ngày sau đó - thường là sau khi họ đã có tất cả 10 của các tài sản đầu tư sai lầm phổ biến nhất và bị mất một khoản tiền khá lớn trong quá trình này.


  ii. Những người đọc chỉ để dành cho tôi một chút một thời gian và vì điều này, tôi không bao giờ có được một cơ hội để chia sẻ với họ tất cả các kho báu nằm trong tôi.


  Những anh chàng có xu hướng thực hiện khoảng 5 đến 10 sai lầm đầu tư bất động sản phổ biến nhất và do đó, luôn luôn một bước đi vào thảm họa tài chính.


  iii. Và cuối cùng, những người dành thời gian ngắn cần thiết để đọc toàn bộ những gì tôi cung cấp. Đây là những người thông minh, người nhận được những kiến thức tôi sở hữu và sử dụng nó để tạo ra kho báu và các loại của cuộc sống mà hầu hết mọi người luôn mơ ước !!


  Đây là những kẻ đã nghỉ hưu sớm, có cuộc sống vui vẻ và thú vị, có mối quan hệ tuyệt vời với gia đình và bạn bè của bạn, được yêu thương và ngưỡng mộ bởi tất cả mọi người bạn gặp !! Đây là tương lai tôi thấy trước cho bạn !!


  Tôi chân thành thưởng thức sự chú ý của bạn, tôi biết rằng "thời gian là tiền bạc". Và nó sẽ là ích kỷ nếu tôi chiếm quá nhiều thời gian bạn ở đây hơn tôi cần.


  Vì vậy, ngay bây giờ là thời gian tôi chia sẻ với bạn "7 điều sai lầm thường gặp nhất" và cho bạn biết "Làm thế nào để phòng tránh'!


  Sai lầm đầu tiên - Không tạo một kế hoạch đầu tư


  Thật đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện đang đầu tư một cách không có kế hoạch. Những kẻ không nhận ra tầm quan trọng của việc có mục tiêu để hướng tới công việc - và một số thậm chí còn đi xa như gạt bỏ khái niệm này hoàn toàn.  Đầu tư mà không có một kế hoạch là một con đường chắc chắn dẫn đến thảm họa tài chính. Tôi tin chắc bạn đã nghe câu nói: "Nếu bạn không có kế hoạch, bạn có kế hoạch để thất bại!".


  Mặt khác, thiết lập mục tiêu rõ ràng là bước đầu tiên hướng tới việc trở thành một nhà đầu tư bất động sản thành công. Chắc bạn đã thấy các nhà đầu tư thành công có 3 điều sau đây trong chung:


  i. Họ đặt ra mục tiêu cụ thể của mình


  ii. Họ phát triển một kế hoạch để đạt được những mục tiêu


  iii. Họ vẫn tập trung và có hành động về thực hiện kế hoạch của mình


  Với mục tiêu được xác định rõ ràng, bạn có thể dễ dàng đưa ra một kế hoạch để hiện thực hóa chúng. Nhưng trước khi thiết lập mục tiêu, điều quan trọng là phải có một kết quả cuối cùng trong tâm trí - một giấc mơ hướng tới.

  [​IMG]

  Giấc mơ này phải là giấc mơ của bạn và không ai khác là bởi vì khi nó thuộc về bạn, nó sẽ giúp bạn tập trung và năng động ở tất cả các mặt trong đời sống. Đặc biệt là vào những thời điểm khi mọi thứ có thể không xuất hiện được đúng như kế hoạch lập ra.


  Tuy nhiên, để biến ước mơ của bạn thành hiện thực, cần phải làm gì. Và một kế hoạch sẽ cho phép bạn để có hành động phù hợp nhằm đạt được mục tiêu của bạn.


  Vì vậy, làm thế nào để bạn tránh được sai lầm phổ biến này?


  Quá dễ dàng - chỉ cần thiết lập một kế hoạch sử dụng các bước đơn giản sau đây:


  a. Đặt mục tiêu tài sản của bạn và ghi chú chúng vào sổ sách.


  b. Đặt một khung thời gian cho các mục tiêu của bạn.


  c. Xác định những điều bạn cần phải làm gì để đạt được mục tiêu của mình và đưa các mức dễ dàng trước để làm theo bước từng bước cho tới khi hoàn thành kế hoạch.


  d. Hãy hành động ngay lập tức và nhớ để xem lại kế hoạch của bạn một cách thường xuyên để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng.


  Vì vậy, bây giờ bạn biết làm thế nào để tránh sai phạm điều số 1 trong 7 sai lầm đầu tư bất động sản phổ biến nhất, chúng ta hãy di chuyển thẳng tìm hiểu sai lầm thứ 2!


  Quý khách hiện tại đang có nhu cầu chơi cổ phiều, dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Ho Bieu Chanh, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   
>

Chia sẻ trang này