1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

7 nét đẹp riêng biệt chỉ có ở Indonesia

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mặc dù Indonesia là nổi tiếng ở Đông Nam Á, và Úc láng giềng, rất ít người thực sự biết nhiều về Indonesia. Dưới đây là 7 nét riêng của Indonesia cho du khách muốn tìm hiểu về đất nước này:

  Dân số:
  Indonesia chính thức có hơn 225 triệu người, ước tính có khoảng 10 phần trăm người Indonesia sinh sống, hoặc xung quanh thủ đô quốc gia, Jakarta. Phần lớn người Indonesia là ở độ tuổi dưới 25, với một tỷ lệ cao hơn nữ. Indonesia là một quốc gia trẻ.

  Quần đảo:
  Indonesia chính thức có hơn 17.000 đảo, lây lan trên 5000 km đại dương. Nhiều người trong số các đảo được dân cư thưa thớt, với đa số người Indonesia sống trên đảo Java. Du khách khi đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ sẽ tha hồ được khám phá đảo quốc này.

  Chính trị:
  Indonesia là một nền dân chủ hiện đại, với một quốc hội, và chính quyền địa phương các tỉnh của nó, hải đảo. Từ năm 1998, Indonesia đã phát triển một hệ thống chính trị của de-tập trung và dân chủ, chính dựa trên hệ thống Mỹ với một Tổng thống được bầu, và Quốc hội, mỗi năm năm.

  Kinh tế:
  Kinh tế đất nước Indonesia những năm gần đây khá đặc sắc, nước này vẫn còn phong phú về tài nguyên thiên nhiên, như việc hiện đại hóa quốc gia dựa trên mô hình của Mỹ, được thúc đẩy bởi dầu, khí thiên nhiên, vàng, đá quý, và kim ngạch xuất khẩu lâm nghiệp. Này đang thay đổi, như Indonesia đã trở thành nước nhập khẩu ròng dầu, nhưng vẫn còn có một cơ sở vững mạnh nội địa hóa công nghiệp, một ngành du lịch trong khu vực, và một nền kinh tế hàng hải ổn định.

  Ngôn ngữ:
  Mặc dù tiếng Bahasa Indonesia là ngôn ngữ chính thức, nhiều người nói "địa phương" ngôn ngữ của họ ở nhà, và sử dụng tiếng Bahasa Indonesia cho doanh nghiệp. Ước tính có khoảng 2000 ngôn ngữ địa phương được sử dụng trong Indonesia, lây lan trên các hòn đảo tạo nên quốc gia độc đáo này.

  Núi lửa:
  Indonesia nằm trên vành Thái Bình Dương của lửa, với núi lửa đang hoạt động rải rác trên các hòn đảo của Indonesia. Nhiều người vẫn còn hoạt động, những người khác nay đã tuyệt chủng đã tạo ra một số diện tích đất nông nghiệp phong phú nhất trên thế giới.

  Tôn giáo:
  Indonesia là chủ yếu người Hồi giáo, nhưng cũng rất nhiều người Indonesia là Kitô hữu, người Công giáo, Phật giáo, Ấn giáo, và trong một số vùng sâu vùng xa animalists. Hiến pháp Indonesia bảo đảm quyền tự do tôn giáo, và bảo vệ quyền tôn giáo và dân tộc. Ổn định và chấp nhận các cộng đồng tôn giáo, đã giúp tạo ra một quốc gia có đầu óc hợp lý khoan dung, và cởi mở.

  Indonesia là một vùng đất của một ngàn tương phản, từ các thành phố tìm kiếm phía tây của nó như Jakarta, với dải-trung tâm thương mại, một vùng ngoại ô, và ngành công nghiệp hiện đại để khá xa lại giọt được cuộc sống đã không thực sự thay đổi trong nhiều thế kỷ.
   
>

Chia sẻ trang này