1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

7 lỗi phổ thông nhất trên Galaxy Note 5 và phương pháp giải quyết

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 5 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  183
  Được thích:
  0
  Sau 1 thời gian sử dụng, quý khách điện thoại Galaxy Note 5 đang khởi đầu gặp phải những trắc trở nhỏ. trong khoảng việc kẹt S-Pen, quét vân tay ko chuẩn xác, vấn đề wifi, vấn đề GPS, vấn đề sạc nhanh, hiệu suất giảm, pin yếu, và dưới đây là cách thức khắc phục chúng.

  [​IMG]

  một. Vấn đề cảm biến vân tay

  quý khách thường gặp phải vấn đề này khi cài đặt dấu vân tay ko xác thực do vậy máy quét không nhận dạng được, thay màn hình samsung note 5 tại tphcm biện pháp đưa ra là cài đặt lại.

  Bạn vào Cài đặt > settings > personal > lockscreen & security > Fingerprints > nhập vân tay ở rộng rãi hướng và góc độ khác nhau, sau đấy lưu lại.

  2. Vấn đề mang pin điện thoại

  nếu bạn cảm thấy pin điện thoại Note 5 ngày một yếu dần, hoặc giảm nhanh không rõ nguồn gốc. xuất xứ chính yếu nằm ở vận dụng.

  Bạn vào Cài đặt Settings > system > battery, những vận dụng trước tiên sẽ tiêu tốn nhiều pin nhất. nếu với thể thì hãy xóa nó, giả dụ không thì mở áp dụng đấy lên, thiết lập để giảm phung phá pin.

  nếu như vấn đề vẫn ko được giải quyết thì hãy thử khởi động lại điện thoại hoặc tắt gần như các áp dụng đang chạy bằng bí quyết nhấn vào phím Đa nhiệm bên trái phím Home > đóng hồ hết.

  bên cạnh đó, thay mặt kính samsung s4 chính hãng sử dụng sạc không theo với máy cũng là cội nguồn dẫn tới trạng thái pin yếu đi nhanh chóng.

  3. Vấn đề GPS không chuẩn xác trên Galaxy Note 5

  một số người mua cho biết đã gặp phải vấn đề với GPS. Đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây hao pin.

  giải quyết bằng phương pháp tắt đi và mở lại GPS, vào settings > location > “locating method” chọn “WiFi & Mobile networks”. Thử vận chuyển và cài 1 số vận dụng miễn phí như GPS Status & Toolbox, nó sẽ hiển thị vệ sinh và cho phép bạn thiết lập lại dữ liệu GPS. buộc phải đổi đồ vật mới.

  4. Lỗi kết nối wifi trên note 5

  Máy đang có kết nối wifi nhưng ko tróc nã cập được internet. thay mặt kính samsung a8 chính hãng thường ngày bí quyết khắc phục nhanh và hiệu quả là tắt wifi sau ấy bật lại. Hoặc do bạn đang đặt máy ở chế độ Airplane.

  Trong trường hợp khác, bạn cần khởi động lại điện thoại hoặc bộ phát wifi hoặc nhấn quên mạng wifi cần kết nối và kết nối lại.

  5. Vấn đề về hiệu suất Galaxy Note 5

  Qua một thời gian tiêu dùng điện thoại, chơi game, download, cập nhật ứng dụng… thường điện thoại bắt đầu chạy chậm lại một tẹo.

  khắc phục bằng cách thức khởi động lại điện thoại.

  Download Clean Master trong khoảng Google Play Store để xóa cache điện thoại, gỡ bỏ vận dụng không nhu yếu.

  Xóa phân vùng bộ nhớ cache bằng cách: tắt điện thoại > nhấn giữ phím Home, Power and Volume Down đến khi điện thoại rung > màn hình với logo Samsung xuất hiện thì hãy thả tay > nhấn Volume Down đến Wipe Cache Partition > nhấn Power > Yes > chờ công đoạn hoàn thành > khởi động lại điện thoại.

  Cài đặt quá nhiều ứng dụng, bộ nhớ trong còn ít sẽ làm điện thoại chạy chậm như rùa.

  6. Galaxy Note 5 bị kẹt bút S-Pen

  Đừng quyết tâm lấy nó ra lúc bị kẹt, bí quyết tốt nhất là bạn nên kiểm tra trước khi tìm máy. nếu như đã lỡ sắm về thì nên sở hữu máy đến cửa hàng khắc phục.

  7. Vấn đề mang sạc không dây của Galaxy Note 5

  Nên sử dụng đúng sạc ko dây theo máy, một số loại sạc không dây sở hữu thể không cân xứng mang máy.

  Khoảng bí quyết giữa sạc ko dây và điện thoại đủ để sạc.
   
>

Chia sẻ trang này