1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

7 điều cần làm nếu bạn muốn một kinh nghiệm đích thực tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhật Bản là một đất nước phong phú với văn hóa và lịch sử. Nhiều người trong chúng ta cảm thấy bị cám dỗ để đi đến đó và trải nghiệm thế giới này đó là trong tất cả các cách rất khác với của chúng ta. Một số người trong chúng ta thậm chí có được xung quanh để đặt vé máy bay và đi, nhưng hầu hết chúng ta bỏ lỡ những gì Nhật Bản thực sự về trong khi chúng tôi đang có. Điều này là do chúng ta có xu hướng làm những điều mà khách du lịch làm gì khi ở Nhật Bản và không phải là điều mà người Nhật làm.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nếu bạn đã đặt vé máy bay của bạn và đang tìm kiếm một trải nghiệm đích thực khi đến thăm đất nước này, đó là những điều bạn nên làm trong khi có:

  1. Ghé thăm đền được dát vàng. Đây vườn thiết kế đền thờ Phật giáo Thiền tông là ở Kyoto và đi theo tên của Kinkaku-ji và Rokuon-ji. Đó là một tòa nhà ba tầng và hai tầng trên được bao phủ trong lá vàng nguyên chất. Điều gì làm cho nơi này rất thú vị là mỗi ba tầng được xây dựng theo kiểu kiến trúc khác nhau. Là người đầu tiên được xây dựng vào Shinden phong cách, thứ hai trong samurai phong cách và một trong những hàng đầu trong zen phong cách. Tòa nhà còn sở hữu di tích của Đức Phật, trong đó có tro của ông, và xung quanh xem là ngoạn mục. Điều này là tương đương với Phật giáo của thánh địa Mecca.

  2. Đi xe tàu cao tốc. Được biết đến như là Shinkansen để người dân địa phương. Các tuyến đường sắt của nó kéo dài một ấn tượng 459 km 2. Đây là một chế độ phổ biến của giao thông vận tải ở Nhật Bản và sau khi bạn đã có kinh nghiệm tốc độ tối đa của 300 km / h, bạn sẽ biết lý do tại sao nó được gọi là tàu cao tốc.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  3. Trèo lên núi lớn nhất ở Nhật Bản. Nó được gọi là núi Phú Sĩ và cao gần 4 000 mét. Nó không phải là khó khăn như nó âm thanh và người dân địa phương làm tất cả các thời gian. Miễn là bạn có một cặp lành mạnh của phổi và đôi chân bạn sẽ làm cho nó vào đầu trang. Đỉnh cao của Fuji Điều gì làm cho nó có giá trị lên cao là. Từ đây bạn có thể nhìn thấy Tokyo đó là khoảng 100 km.

  4. Ghé thăm Bảo tàng Meguro ký sinh trùng. Đây là một bảo tàng dành cho ký sinh trùng. Đó là một trong một loại, đồ họa gruesomely và một nơi phổ biến để đi đến khi vào một ngày tại Nhật Bản. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hơn 45 000 mẫu ký sinh trùng đắm mình và chuẩn bị sẵn sàng và sán dây dài nhất thế giới, dài 8,8 mét. Cũng ghé thăm các cửa hàng quà tặng, nơi bạn sẽ tìm thấy một loạt mát mẻ của ký sinh trùng theo chủ đề áo thun, key-nhẫn và thiệp mừng sinh nhật.

  5. Tham Himeji. Nó nằm ở Himeji ở tỉnh Hyogo. Đây là một điểm đến phổ biến, ngay cả đối với những người sống ở Nhật Bản. Đây là ví dụ tốt nhất còn sống sót của kiến trúc lâu đài cổ của Nhật Bản. Nó được xây dựng vào năm 1333 và bao gồm một mạng lưới 83 tòa nhà.

  6. Ghé thăm vào thị trường cá Tsukiji ở Tokyo. Đây là thị trường cá lớn nhất và bận rộn nhất thế giới. Nó cũng là một trong những thị trường bán buôn thực phẩm lớn nhất thế giới. Có thực phẩm để lấy mẫu, địa điểm ăn uống chút độc đáo và nếu bạn đang có tại 05:00 bạn có thể xem một cuộc đấu giá cá ngừ sống. Đây là nơi bạn đi nếu bạn muốn có một hương vị tươi của Nhật Bản.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694 .

  7. Xem một trận đấu Sumo Wrestling. Đây là một trò tiêu khiển rất phổ biến của Nhật Bản. Bạn có thể cảm thấy như cho này một bỏ qua bởi vì bạn không quan tâm xem hai người đàn ông thừa cân xô đẩy nhau xung quanh, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ một kinh nghiệm thật sự xác thực nếu bạn làm. Bầu không khí là điện và trước khi bạn biết nó, bạn sẽ bị cuốn lên bởi sự nhiệt tình của đám đông, cổ vũ với tốt nhất của họ.
   
>

Chia sẻ trang này