1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

7 câu hỏi trước khi ký hợp đồng thuê căn hộ

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 7 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. butchi1711
  Offline

  butchi1711

  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Thuê căn hộ là một cách tuyệt vời để sống với chi phí thấp và nó thậm chí còn tốt hơn nếu bạn chia chi phí với một vài người ở chung.
  Tuy nhiên điều quan trọng là phải hỏi đúng câu hỏi trước khi ký hợp đồng thuê. Tránh rơi vào bẫy khi bản thân mình là một người thuê căn hộ không có kinh nghiệm bằng cách hỏi những câu hỏi này trước khi ký hợp đồng thuê.
  1. Tôi có thể xem xét hợp đồng căn hộ cho thuê và đọc nó đúng cách trước khi ký nó?
  Việc làm tốt là yêu cầu một hoặc hai ngày để xem xét cần thận hợp đồng thuê và đảm bảo các điều khoản hợp lý. Chắc chắn rằng bạn đọc qua nó một cách cẩn thận và có một người bạn đáng tin cậy để tư vấn. Điều này sẽ rất tốt cho những rắc rối về sau.


  [​IMG]


  2. Đây có phải là một số tiền đáng phải trả cho một căn hộ cho thuê ở khu ngoại ô này?
  Đây là một câu hỏi bạn nên hỏi trước khi bạn áp dụng cho căn hộ nhưng nếu bạn nghi ngờ rằng có một cái gì đó một chút khác với số tiền mà bạn phải trả, đó là một ý tưởng tốt để đặt câu hỏi ngay bây giờ. Giá quảng cáo của tài sản và những gì bạn thực sự sẽ chỉ phải trả mỗi tháng đôi khi có thể khác so do đó hãy chắc chắn rằng hiểu hết các vấn đề quan trọng.
  3. Căn hộ có được cho thuê hợp pháp?
  Nếu một chủ căn hộ tìm mọi cách để bạn thuê căn hộ mà không có một hợp đồng thuê thích hợp, bạn nên chắc chắn được đặt câu hỏi này. Điều quan trọng là thỏa thuận được ghi lại trên giấy và có chữ ký của cả hai bên, do đó hãy chắc chắn rằng bạn hỏi câu hỏi này và theo thông qua với việc có yêu cầu của bạn được cấp.
  4. Đây có phải là một khu vực an toàn để sống?
  Hãy chắc chắn rằng bạn làm nghiên cứu của bạn trên các vị trí chính xác của tài sản trước khi bạn bắt đầu di chuyển công cụ của bạn trong. Làm một tìm kiếm Internet của khu vực này và có một cái nhìn tại các doanh nghiệp và các căn hộ xung quanh.
  5. Chúng ta có thể tổ chức một cuộc kiểm tra cho chung căn hộ của tôi?
  Nó có thể là khó khăn để có được tất cả mọi người để kiểm tra tài sản thuê tại thời nhưng điều quan trọng là tất cả những người đang di chuyển vào căn hộ nhìn thấy nó trước khi họ di chuyển. Bạn cần phải chắc chắn rằng tất cả mọi người là hạnh phúc trước khi ký hợp đồng thuê và nếu đó có nghĩa là sắp xếp cho bạn xem thêm với các đại lý bất động sản, điều quan trọng là để đặt câu hỏi và làm cho nó xảy ra.
  6. Bạn có thể xin khắc phục vấn đề này với các tài sản?
  Nếu có một vấn đề mà bạn đã nhận thấy bạn cần phải hỏi chủ căn hộ để sửa chữa nó ngay lập tức. Không bao giờ ngần ngại hỏi để sửa chữa một ngôi căn hộ mà bạn đang thuê. Đó là lợi ích tốt nhất của chủ căn hộ để ở trên đầu của việc sửa chữa bảo trì căn hộ, vì chúng có thể tồi tệ hơn theo thời gian mà không có hành động.
  Không bao giờ ngần ngại hỏi để sửa chữa một ngôi căn hộ mà bạn đang thuê.
  7. Sắp xếp thời gian chủ động để tìm hiểu sâu hơn về căn hộ?
  Nếu các đại lý bất động sản hay chủ căn hộ là tạo cho bạn một tour du lịch của gia đình và họ chỉ ra những điều đó sẽ được cố định theo thời gian bạn di chuyển trong, dành thời gian để dừng lại và tài liệu các vấn đề bằng cách ghi chép và một bức ảnh. Đường mòn giấy là cực kỳ quan trọng khi bạn đang thuê một căn hộ như vậy chắc chắn để giữ một tập tin văn bản liên quan đến căn hộ.

  Trên đây là 7 câu hỏi quý khách nên tự hỏi nếu như muốn mua hoặc thuê căn hộ. Và tập đoàn Novaland chúng tôi tự tin khi là nhà cung cấp căn hộ hiện đại như vậy. Dự án căn hộ Novaland đang trong giai đoạn nước rút, chờ ngày trình làng các dự án Oscar Residence, dự án căn hộ The Century và rất nhiều các quý hoạch thành công hơn nữa.
   
>

Chia sẻ trang này