1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT 6 tùy chọn cho trình duyệt UC Browser nên cài trên điện thoại

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 2 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Trước tiên download ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại tại đây.
  Mặc dầu máy tính của bạn đã cài một trình antivirus đáng tin tức để bảo vệ máy tính tránh khỏi các cuộc tấn công mạng cũng như các phần mềm độc hại. Và để bảo vệ thông báo cá nhân chủ nghĩa mình hạn chế bị rò rỉ hay mất mác không đáng có thì hãy cài thêm một trong các option giới thiệu dưới đây.
  Ghostery
  C:UsersKCALBN~1AppDataLocalTempmsohtmlclip1
  Ghostery sẽ giúp bạn xác định chuẩn xác những website nào đang thu gom thông tin của mình.
  Khi bật Ghostery lên, bạn sẽ thấy một đường link hiển thị những website nào đang nhặt nhạnh thông báo của bạn. Kích vào đường link này, bạn sẽ thấy tên và các đường link dẫn đến các trang web với thông báo thêm về những công ty nghi vấn đó, bao gồm các diễn tả và xếp hạng. Ngoài ra, Ghostery còn có thể hiển thị một cảnh báo ở góc trên cùng bên phải của trang web, liệt kê những ai đang thu gom thông tin của bạn được tìm thấy. Với những tùy chọn hữu ích này bạn hãy tải ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại ngay nhé.
  AbBlock Plus
  AbBlock Plus được coi là một trong những option chặn lăng xê hiệu quả nhất hiện này, AbBlock Plus được hơn 15 triệu người dùng UC Browser sử dụng, đủ để chứng tỏ uy tín của option này. AbBlock Plus sẽ giúp bạn chặn các quảng cáo trên các website bạn truy cập, đặc biệt là những pop-up nhảy ra thình lình, một điều gây khó chịu cực kỳ cho người lướt web.
  NoScript
  Option NoScript gia tăng khả năng bảo vệ của trình duyệt của bạn hơn nữa, bằng cách chặn tuốt các mã JavaScript, Java và các mã lệnh khác có thể được tải từ một trang mạng nào đó và cài chạy vào máy tính của bạn.
  NoScript thực hiện rất tốt chức năng bảo vệ người dùng trước các mã độc dạng xuyên trang XSS (cross-site scripting) tức là những kẻ đánh phá đặt các mã độc từ trang này truyền sang trang khác.
  BetterPrivacy
  C:UsersKCALBN~1AppDataLocalTempmsohtmlclip1
  BetterPrivacy sẽ loại bỏ các cookie theo dõi người dùng đặc biệt là các cookie dựa trên Flash của Google, Youtube, eBay…
  DoNotTrackMe
  C:UsersKCALBN~1AppDataLocalTempmsohtmlclip1
  Option này sẽ giúp bạn ngăn chặn các tiến trình theo dõi trực tuyến. Ngoài ra, option còn có thể chặn quảng cáo khá hiệu quả.
  WOT
  C:UsersKCALBN~1AppDataLocalTempmsohtmlclip1
  Dựa vào mức độ đánh giá của hàng triệu người dùng, bạn sẽ biết đâu là những website an toàn, đáng tin cậy để truy cập.
  Ngoài những option giới thiệu trên đây còn có nhiều option khác có chức năng tương tự, bạn có thể tìm thấy trong kho option của UC Browser. download ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại tại đây.
  Điều chung cuộc tác giả muốn nhắn nhủ với những người dùng Internet là nên biết tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình khi online, không public số điện thoại, email, địa chỉ nhà lên bất kì trang mạng nào, chỉ cần vài thao tác tầm với Google thì thảy thông tin đó sẽ lộ ra hết.
  Đối với người dùng Facebook, nên ẩn các thông tin cá nhân trên đi bằng tính năng Only Me có sẵn – tức chỉ có bạn mới nhìn thấy các thông báo đó
   
 2. maylamkemtuoivt
  Offline

  maylamkemtuoivt

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  thanks bài viết chia sẻ khá bổ ích, có nhiều trò để làm với trinh duyệt này roi
   
 3. gmobi32142
  Offline

  gmobi32142

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Cám ơn bạn chủ topic nhé ! đúng thứ mình đang cầnnn ^__^
   
>

Chia sẻ trang này