1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

6 điều cần chú ý khi giảm cân tại nhà

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi drspiller, 12 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. drspiller
  Offline

  drspiller

  Bài viết:
  112
  Được thích:
  0
  1. Lưu ý tư thế đứng

  Theo các chuyên gia huấn luyện thì bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn nếu có tư thế đứng vươn thẳng. "Khi đứng đúng tư thế bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn và cách giảm béo bụng dần nhỏ đi". Hãy luôn nhắc nhở mình đứng thẳng, không gò lưng hay gập bụng.

  2. Uống đủ nước

  Khi mất nước thì cơ thể lại có xu hướng giữ nhiều nước. Đấy là lý do mà bạn có thể tăng một vài cân do trữ nước. Hãy uống đủ nước mỗi ngày dù bạn không thấy khát.

  [​IMG]

  3. Sử dụng phòng vệ sinh

  Theo giáo sư Judith Reichman, của Khoa sản phụ khoa tại Đại học California, Los Angeles thì "hầu hết phụ nữ không muốn nói về điều đó, nhưng bạn cần phải dành một thời gian cụ thể trong ngày sử dụng phòng vệ sinh". Đừng vì vội vàng hay kiếm lý do bỏ qua yêu cầu đơn giản đó của cơ thể. Một khi bạn đã khiến cho đại não bỏ qua tín hiệu của cơ thể thì bạn đang làm cho cơ thể tích tụ chất cặn bã và khiến táo bón càng nặng nề thêm.

  4. Ăn chậm

  Thay vì ăn vội vàng cho xong bữa hay nhai kỹ thức ăn ít nhất 10 lần trước khi nuốt. Tiến sỹ Reichman khuyên bạn "Cơ thể có để làm việc thêm vài giờ để tiêu hoá thức ăn trong dạ dày và ruột do nhai không kỹ. Điều này có thể dẫn đến việc khó tiêu. Thêm vào đó, khi bạn ăn nhanh, bạn dễ bị nuốt không khí, có thể nhồi thêm cach giam beo hieu qua nhat một nguy cơ phát triển một bụng phệ.

  5. Ăn nhiều thực phẩm có lợi

  Theo Jonny Bowden, Tiến sĩ, tác giả của "Những phương pháp chữa bệnh tự nhiên trên thế giới" cho rằng "Probiotics là những vi khuẩn tốt giúp hệ thống tiêu hóa của bạn hấp thu thức ăn, ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa mà có thể giúp bạn có bụng phẳng".

  Để đảm bảo hệ thống tiêu hóa làm việc có hiệu quả, Bowden khuyên bạn nên sử dụng thực phẩm giàu probiotic như sữa chua (hoặc uống một ly sữa) hằng ngày.

  6. Đi bộ

  Hãy cố gắng dành ra một 30-phút đi bộ hàng ngày cách giảm cân an toàn. Việc đi bộ sẽ giúp quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể tốt hơn, giúp bạn đốt cháy chất béo hiệu quả hơn cho vòng eo.
   
>

Chia sẻ trang này