1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

6 địa điểm tốt nhất cho ngày cưới của bạn ở Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhiều như vậy mà ngay cả khách du lịch nước ngoài đến đất nước này đang tìm kiếm một hôn nhân lớn trong các gói du lịch sang trọng của Ấn Độ. Đây là một đường băng nhanh chóng cho đôi mắt của bạn để quét những đám cưới trên cùng trong cả nước:

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Udaipur, Rajasthan: Udaipur là thành phố nơi hồ và cung điện chiếm ưu thế trong thủ tục tố tụng. Đây là thành phố nơi lãng mạn thì mãi mãi trong không khí. Các khách sạn vương giả và cung điện di sản cho phép các cặp vợ chồng để có được kết hôn trong đúng phong cách Maharajah. Jagmandir Palace ở giữa hồ Pichola là một trong những địa điểm đám cưới tốt nhất trong India.Jaipur,

  Rajasthan: Jaipur có thể ở trong tình trạng tương tự, nhưng nó có một bầu không khí hơi khác so với những gì Udaipur đã cung cấp. Trong khi Udaipur tập trung nhiều hơn về di sản và lavishness của khách sạn, tại Jaipur, bạn có thể có được sự đa dạng hơn. Cung điện khác nhau và cho phép các cặp vợ chồng havelis để đặt chúng trong một vài ngày. Thành phố còn có một số địa danh của thú vị như Pháo đài Amber và Hawa Mahal đến tên một vài. Jaipur tham quan có thể cho phép các khách hàng để thưởng thức trong thời gian ở với chuyến đi trong ngày.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Jodhpur, bang Rajasthan: Jodhpur là ba trong danh sách như xa như Rajasthan đi. Thành phố này, so với Jaipur và Udaipur, là ít được biết đến và có thể cung cấp nhiều bất ngờ. Mốc vùng của nó là Goliath pháo đài Mehrangarh của. Một đám cưới tại pháo đài này là không có gì ngắn của một buổi lễ truyện cổ tích. Umaid Bhawan Palace là một tùy chọn có uy tín. Các khách sạn di sản là cực kỳ sang trọng và được tính trong số các khách sạn hàng đầu trong nước. Nó có thể được đặt tại giảm giá trong tuần lễ cưới theo các gói kỳ nghỉ sang trọng Ấn Độ.

  Alleppey, Kerala: Mặc dù Kerala như một toàn thể phục vụ như là một điểm đến hấp dẫn cho đám cưới và tuần trăng mật, nếu bạn có về không xuống trên một thành phố duy nhất, nó đã có được Alleppey. Đến đầm phá đầy này có tất cả những backwaters thương hiệu chúng tôi tiếp tục nói về. Trong khi có những khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt cho một đám cưới sang trọng, một đề xuất mạo hiểm hơn sẽ làm đám cưới trong một nhà thuyền gỗ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026 .

  Lakshadweep: Muốn kết hôn ở phía trước của vùng biển yên tĩnh và tránh xa tất cả sự hỗn loạn và nhầm lẫn? Sau đó lựa chọn không cho Lakshadweep, đảo nhóm được lấy tất cả nhãn cầu những ngày này. Một bó hoa cưới bãi biển, lặn và an ủi là những gì làm cho các cặp vợ chồng chạy cho địa điểm này. Các điểm đến phổ biến nhất để trao đổi lời thề của bạn là Agatti Island Beach Resort.

  Goa: Chúng tôi đã đặt tốt nhất cho người cuối cùng. Goa là điểm đến dễ dàng tìm kiếm nhiều nhất cho việc kết hôn ở Ấn Độ. Nó cung cấp nhiều ngon của các bãi biển và chứng khoán đều ngon của khu nghỉ mát. Các món ăn là tốt, bầu không khí thậm chí còn tốt hơn và những niềm vui-thương là chân truyền nhiễm. Các gói tour du lịch cao cấp Ấn Độ tốt nhất bao gồm Goa ở mèo của họ.
   
>

Chia sẻ trang này