1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT 50 theme wordpress đẹp đáng xem cho lập trình viên

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi huykon225, 25 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. huykon225
  Offline

  huykon225

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Dưới đây là 1 trong 50+ Wordpress Business Themes cho trang web của bạn, tôi hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian của bạn.

  Quince – Modern Business Theme

  [​IMG]

  Quince được thực hiện để mang lại cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết cho một trang web hiện đại. Cẩn thận thủ công và thiết kế trải nghiệm người dùng, chức năng và sự linh hoạt trong tâm trí. Bạn không thể đi sai.

  enfold theme cũng là một giao diện tuyệt đẹp, phong cách chuyên nghiệp , siêu linh hoạt và 100% Responsive Business WordPress Theme (bạn có thể thử thay đổi kích thước trình duyệt của bạn), thích hợp cho các bạn kinh doanh trên internet, lưu trữ các trang web tốt hoặc danh mục đầu tư. Các chủ đề được xây dựng trên đầu trang của Avia khung tuyệt vời và cung cấp hỗ trợ cho NGÔN NGỮ WPMLMULTI, chỉ trong trường hợp bạn cần ...

  ...
  Nguồn: Wordpress Business Themes
   
 2. dinhdinh2014
  Offline

  dinhdinh2014

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  cảm ơn bạn đã chia sẻ thật tuyệt vời
   
>

Chia sẻ trang này