1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

50 giao diện Responsive Wordpress đẹp cho các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi huykon225, 2 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. huykon225
  Offline

  huykon225

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Hôm nay, The Premium WordPress Themes Blog sẽ giới thiệu cho bạn những giao diện Responsive WordPress Theme (web hiển thị tốt trên tất cả các thiêt bị) Đối với kinh doanh của bạn mà bạn hoàn toàn có thể cài đặt cho trang web của bạn trên WordPress CMS.
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy Responsive Business Theme sẽ tự động điều chỉnh để bất cứ thiết bị một người truy cập đang xem nó trên, cho dù đó là một máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, vì vậy trang web của bạn sẽ là tốt nhất trên bất kỳ thiết bị và bất cứ thứ gì và nó sẽ là tốt hơn cho SEO .
  Dưới đây là 1 trong 50+ Wordpress Business Themes cho trang web của bạn, tôi hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian của bạn.

  Enfold – Responsive Multi-Purpose Theme

  [​IMG]

  enfold theme là một giao diện trong sạch, chuyên nghiệp , siêu linh hoạt và 100% Responsive Business WordPress Theme (bạn có thể thử thay đổi kích thước trình duyệt của bạn), thích hợp cho các bạn kinh doanh trang web, lưu trữ các trang web, trang web hoặc danh mục đầu tư. Các chủ đề được xây dựng trên đầu trang của Avia khung tuyệt vời và cung cấp hỗ trợ cho NGÔN NGỮ cắm WPMLMULTI, chỉ trong trường hợp bạn cần ...

  ...
  Các bạn có thể xem thêm tại: Wordpress Business Themes
   
>

Chia sẻ trang này