1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

5 Web đánh giá ngữ pháp tiếng anh trực tuyến hiện đại nhất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 14 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Các trang web đánh giá ngữ pháp tiếng anh trực tuyến đc sử dụng nhiều nhất hiện nay là gì ? Liệu việc kiểm tra này có giúp bạn học tốt hơn ?
  Ngữ pháp và chính tả trong tiếng anh đc xem là 02 vấn đề cần thiết quyết định cần một bài viết tiếng anh xuất sắc. Vậy làm thế nào để đánh giá ngữ pháp bài viết của mình có sai sót hay ko khi thiếu vắng thầy giáo kèm cặp.
  Sau đây để giúp cả nhà có thể cải thiện đc khả năng viết của mình, Tâm Nghiêm sẽ giới thiệu 5 website có tác dụng soát lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng anh của bạn
  Các công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng anh onlineđược ưa thích

  • Grammarly.com
  Đây được xem là một công cụ đánh giá ngữ pháp tiếng anh online hàng đầu đc khá nhiều những học viên tiếng anh sử dụng với nhiều công dụng và công dụng trong việc sửa lỗi chính tả đặc biệt có thể phát hiện khi bạn đạo văn của người khác
  [​IMG]
  Grammarly - kiểm tra ngữ pháp tiếng anh online số 01

  • Virtualwritingtutor.com
  Website này được bình chọn khá cao vì dễ dùng và có thể đánh giá ngữ pháp tiếng anh thông thường. Website có kĩ năng chỉ ra lỗi sai và sửa lỗi sai cho bạn và đưa ra cho bạn cách dạy viết chính xác để không lặp lại lỗi sai đó trong bài viết.
  [​IMG]
  virtual writing tutor - kiểm tra ngữ pháp tiếng anh trực tuyến đơn giản

  • Grammarbase.com
  Cũng giống với 02 công cụ trên thì đây đc xem là công cụ đánh giá ngữ pháp trực tuyến kiểm định chính tả khá chuẩn xác đc nhiều bạn sử dụng. phương pháp sử dụng rất dễ dàng đó là copy paste đoạn văn của bạn vừa viết và xem các lỗi ngữ pháp mà công cụ kiểm tra cho bạn trong quá trình luyện viết tiếng anh hàng ngày.
  [​IMG]
  grammarbase đánh giá ngữ pháp tiếng anh được bình chọn cao

  • Grammar.net
  Grammar.net là dạng blog chia sẻ tương đối nhiều về ngữ pháp tiếng anh với nhiều bài học tương đối hấp dẫn và hữu dụng đồng thời blog còn giúp bạn test lỗi về chính tả và ngữ pháp một bí quyết đơn giản và tiện lợi tương đối giống với các công cụ mà tôi đã đề cập ở trên.
  [​IMG]
  • Spellchecker.net
  ứng dụng này có kĩ năng kiểm tra chính tả tương đối chuẩn xác trong đoạn viết của bạn đồng thời còn được kết hợp thêm tính năng đánh giá chính tả trên website làm cho phần mềm này trở thành mọt công cụ không thể thiếu đc với những người học tiếng anh
  [​IMG]
  Hy vọng những trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh trên đây sẽ giúp bạn có thể cải thiện đc khả năng viết của phiên bản thân và hỗ trợ cho các bài thi IELTS hoặc TOEFL trong tương lai Trong khi với những công cụ này bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng tiếng anh giao tiếp của phiên bản thân 1 phương pháp hiệu quả.
   
>

Chia sẻ trang này