1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán 5 tỷ đồng để sở hữu biệt thự biển Vinpearl Premium

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bui huong, 11 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ đem lại cho chủ nhân cơ hội được tận hưởng lối sống sang trọng ngoài ra còn có thể cho thuê để thu lời những lúc bạn không sử dụng. Nhiều người cho rằng, được coi là thị trường kén người mua bởi giá cả của mỗi biệt thự vào khoảng trên 10 tỷ đồng, chưa kể những biệt thự hướng biển, tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Đó là rào cản lớn nhất làm cho khách hàng khó tiếp cận phân khúc bất động sản này.

  Thông thường, nếu bạn có số vốn khoảng trên 10 tỷ đồng, bạn có trong tay một căn hộ chung cư cao cấp tại các thành phố lớn, còn nếu không bạn cũng vẫn có thể mua được một căn biệt thự nghỉ dưỡng thông thường,thậm chí là một căn biệt thự ở các thành phố biển nổi tiếng như: Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu...
  Có thể nói, việc giải quyết bài toán kinh tế để sở hữu biệt thự biển thành công thì khách hàng với thị trường kén khách hàng này sẽ tăng lên và Vingroup đã làm được điều đó khi với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vinpearl Premium tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng... Đại gia BĐS đã đưa ra một vào chính sách ưu đãi, chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn với khách hàng.

  Trong đó, nếu khách hàng mua biệt thự tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự đã mua tại Vinpearl Premium, Vingoup sẽ cho thuê những biệt thự này và mức lời cam kết tối thiểu sẽ bằng 8%/năm,công thêm biên độ trượt giá của đồng tiền, và chính sách này áp dụng trong vòng 10 năm liên tiếp. Và theo như chính sách trên thì khách hàng sẽ nhận lại gần 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự của mình.

  Nếu tình hình kinh doanh không được thuận lợi thì chủ đầu tư cam kết bù lỗ đủ để khách hàng nhận 8% tổng giá trị của biệt thự. Đó là những điều khoản được ghi rõ trong hợp đồng mua bán để đảm bảo tính minh bạch và pháp lý của dự án. Thêm vào đó, khách hàng có thể vay ngân hàng và lấy biệt thự làm thế chấp.

  Thêm một điều đặc biệt nữa đó là nếu ngân sách đầu tư của khách hàng chỉ có ở mức 4-5 tỷ đồng, khách hàng vẫn có thể đăng ký mua biệt thự nghỉ dưỡng bằng cách vay ngân hàng, sau đó chỉ trả lãi, gốc từ lợi nhuận cho thuê biệt thự. Với tổng số tối đa mà chủ đầu tư cho khách hàng mua biệt thự theo hình thức vay là 70%.

  Các khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl Premium của Vingroup đang nóng lên từng ngày bởi nó nằm dọc bờ biển Việt Nam kéo dài Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Chủ đầu tư là một trong những đại gia BĐS lớn trên thị trường với hàng loạt các dự án cao cấp đã thành công từ trước. Càng làm cho các căn biệt thự ở đây có nhiều khách hàng đặt mua và cùng với chính sách kinh doanh đặc biệt, khách hàng vừa có thể sở hữu biệt thự biển đẹp, sang trọng vừa có thể cho thuê lấy lời.
   
>

Chia sẻ trang này