1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

5 quy tắc sắm bàn phấn cho phòng ngủ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quangngoc93, 30 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. quangngoc93
  Offline

  quangngoc93

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Bàn trang điểm là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của các thiếu nữ hay của các cặp vợ chồng. Việc tậu được 1 bàn trang điểm đẹp, hợp phong thủy cũng góp phần khiến căn phòng ngủ trở thành đẹp hơn.


  Quy tắc 1: để ý tới ngoại hình và phong cách.
  Điều thứ nhất mà 1 sản phẩm gây được sự lôi kéo của bạn chính là mẫu mã và bắt mắt. Trong phòng ngủ, khác hẳn với các đồ nội thất khác, bàn trang điểm luôn là 1 yếu tố mang tính biểu cảm vô cùng cao. vì thế mà những thông tin chi tiết về màu sắc, bề ngoài sở hữu giá trị rất quan trọng, vậy bắt buộc hãy lựa tậu kỹ lưỡng một dòng tủ làm cho bạn cảm thấy rung động để đặt vào diện tích phòng ngủ lãng mạn nhé!


  Quy tắc 2: tìm kích thước ưng ý.
  mang các quý cô thì một cái bàn trang điểm to mang thể hấp dẫn họ ngay thế nhưng nên cần suy nghĩ kỹ càng nơi mà bạn sẽ đặt mẫu bàn ấy. ngoài ra, bạn cũng phải phải để ý xem mẫu bàn mang thích hợp có các đồ nội thất còn lại trong phòng không? có dễ dàng lợi ích khi dùng không như sofa bed....? Và vị trí rẻ nhất là cần đặt sắp cửa sổ, bởi mục đích lúc bạn trang điểm là bạn muốn đạt được 1 vẻ đẹp tự dưng nhất. Thế buộc phải không gì hay hơn việc kiểm nghiệm ngay giai đoạn trang điểm của bạn dưới ánh sang mặt trời ban ngày.
  [​IMG]
  Quy tắc 3: diện tích lưu trữ bắt buộc và đủ
  Phần đông phụ nữ nghiêng về các cái bàn trang điểm với phổ biến thể tích lưu trữ, có rộng rãi ngăn, rộng rãi hộp cất là thấp. Nhưng hầu hết việc lại không đơn giản như vậy, thứ 1 thì việc bàn với phổ biến ngăn sẽ làm cho giảm chiếc nhìn trực quan. thứ 2, việc với quá phổ biến chỗ lưu trữ đồ đôi lúc sẽ lấn áp đi chức năng thật sự của bàn trang điểm. do vậy chúng tôi khuyên bạn bắt buộc xác định các gì thiết yếu cho mục đích trang điểm để lựa tậu số ngăn cất thông minh.


  Quy tắc 4: chú ý tới ghế ngồi.
  Đi kèm với bàn trang điểm là 1 cái ghế đi kèm, thường là một dòng ghế đệm dài, điều này sở hữu thể rẻ đối mang các diện tích phòng ngủ phổ biến, còn nếu có các không gian nhỏ thì những dòng ghế đơn sẽ lại là sự lựa sắm thông minh. Như ở quy tắc số 2 đã nói, sự kềnh càng vè kích thước sẽ làm cho thay đổi bố cục và làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của căn phòng đó.


  Quy tắc số 5: lưu ý tới ảnh sáng ở khu vực đặt bàn trang điểm.
  Sự lựa tìm lý tưởng là bàn trang điểm nên được đặt sắp cửa sổ để hưởng lợi từ ánh sáng tự dưng như ở quy tắc 1 đã đề cập, nếu không được thì bàn buộc phải lắp đặt ánh sáng cho khu vực bàn trang điểm. Đồng thời bạn cũng cần giảm thiểu để bàn trang điểm đối diện có giường ngủ phòng trẻ em hay cửa ra vào, điều này theo phong thủy là không rẻ.
   
>

Chia sẻ trang này