1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

5 năm chuyên dụng cho người bệnh cùng tôn chỉ đạo đức của nghề y

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi petty, 8 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. petty
  Offline

  petty

  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  Tình trạng hiện nay là có khá nhiều thông tin trên mạng đang cho rằng Phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo, lừa gạt bệnh nhân khi đến khám và điều trị bệnh. Chính vì mong muốn cho người bệnh cũng như đọc giả có cái nhìn đúng đắn về những thông phong kham da khoa the gioi . Vậy thực hư vấn đề có phải như vậy không ?Chúng tôi xin chia sẻ một bài viết để có thể xác nhận rõ thông tin này là thật hay không và giúp bạn đọc có thể rút ra được câu trả lời cho chính bản thân mình https://phongkhamdakhoathegioiluada...ong-phong-kham-da-khoa-the-gioi-co-tot-khong/

  Nhiều bệnh nhân ở miền Tây bảo rằng phải đi lên xe đò từ 10 giờ đêm để 4 giờ sáng đến bệnh viện bóc số khám bệnh.

  Từ tình hình thực tế của ngành y tế đó là sự quá tải của các bệnh viện quốc gia, khiến người bệnh chờ đợi vật vả chen lấn nhau để được khám bệnh.Bệnh đã khổ, đi khám bệnh còn khổ hơn.

  Cũng chính vì sự quá tải này mà nhiều người sợ khi phải đi khám bệnh, khi bị bệnh đi ra tiệm tân dược mua cho nhanh, khỏi đi khám bệnh mất thời gian, đã áp đặt hiện tượng kháng thuốc phần lớn, nên khi người bệnh đến khám bệnh thì bệnh đã nặng, đã kháng thuốc phải thực hiện nhiều xét nghiệm nhiều dịch vụ rất tốn kém, tổn hại nhiều đến sức khỏe và tiền bạc..

  [​IMG]


  nguồn gốc tự tình hình thực tiễn như vậy Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thành lập từ tháng 9/2009 nhằm :

  Cho người dân nhiều sự tuyển lựa hơn, ko phải chen chúc vào 1 nơi để khám bệnh, đăc biệt là người dân xung quanh Quận 5, TP HCM ko phải mất cả ngày để đi khám bệnh .

  Giúp người dân tinh thần hơn về sức khỏe, khi bị bệnh nên đi khám sớm tại trung tâm y tế, có thể tham khảo thêm tri thức trên mạng nhưng không nên tự tiện mua thuốc vì 1 triệu chứng có thể có trong nhiều bệnh, thầy thuốc sẽ có cái nhìn tổng quát sau khi nhìn, sờ, gõ, nghe,người bệnh và thậm chí thêm vài xét nghiệm mới chẩn đoán và chữa trị theo đúng phác đồ, theo dõi tình hình bệnh đúng cách…

  Định hướng cho người dân biết cách đi khám bệnh, khi nào cần đi khám bệnh, khi nào cần phải vào bệnh viện, vào bệnh viện nào

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Thế Giới mang đến giá trị gì cho bệnh nhân?

  có mặt trên thị trường từ năm 2009 đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã giúp 40.467 người dân khám và trị bệnh tại đây( tính đến 01/09/2016) với phương châm SỨC KHỎE TẠO HẠNH PHÚC Thế Giới TẠO NIỀM TIN đặc thù là cư dân vùng Thị Nghè Quận Bình Thạnh bởi đội ngũ thầy thuốc có tài, có tâm, viên chức tận tình chỉ dẫn chăm chút nạn nhân. Tập thể nhân viên Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chúng tôi đáp ứng nhu cầu mong mỏi của nạn nhân :

  bố trí khám bệnh nhanh chóng, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân

  Nhân vẻ tận tình chỉ dẫn giúp đỡ nạn nhân

  Bác sĩ hướng dẫn tham vấn, giải thích bệnh rõ ràng kỹ càng

  Điều trị bệnh hiệu quả

  Với những bệnh cần có hướng dẫn phẫu thuật, viên chức giúp hướng dẫn tận tình

  Do đó hơn 7 năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là nơi tin cậy của người dân khu vực P5,Q1 TP HCM, đã chọn nơi đây như là phòng khám của chung cho mọi thành viên trong gia đình khi có bất kỳ khó chịu nào về sức khỏe, phòng khám sẽ chữa bệnh ban đầu cho mọi thành viên trong gia đình trước và chuyển lên tuyến trên nếu bệnh nặng hoặc vượt quá khả năng.
   
>

Chia sẻ trang này