1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

5 Món ăn ngon tuyệt vời của Trung Quốc tại Singapore

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều nhà hàng ở Singapore phục vụ các loại khác nhau của các món ăn do đầu bếp từ khắp nơi trên thế giới để đáp ứng nhu cầu lương thực của khách du lịch ghé thăm từ những nơi khác nhau. Có khá nhiều của toàn cầu hóa diễn ra trong ngành công nghiệp thực phẩm nhưng các món ăn Trung Quốc vẫn là một trong những biến thức ăn ưa thích nhất của những người đến thăm Singapore. Có nhiều lý do mà làm cho điều này xảy ra. Sự đa dạng của các món ăn Trung Quốc là một trong những lý do chính cho việc này. Món ăn có sẵn trong các loại khác nhau, một số gia vị và những người khác hoàn toàn ngược lại. Điều này giúp mọi người từ khắp nơi trên thế giới để có một bữa ăn thoải mái trong khi ở một đất nước xa nhà. Chúng ta hãy nhìn vào 5 của các món ăn tuyệt vời nhất mà có sẵn trong các nhà hàng Trung Quốc tốt nhất tại Singapore.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Dim Sum :
  Nếu bạn đang tìm kiếm các món ăn Trung Quốc tại Singapore, bạn chắc chắn nên thử các nhà hàng phục vụ các món ăn Quảng Đông tổng Dim. Đây là món ăn có nguồn gốc ở phần phía nam của Trung Quốc như là một bữa ăn nhẹ phục vụ cùng với trà. Ngày nay, rất nhiều giống khác nhau của món ăn này có sẵn trong các phần khác nhau của thế giới như món ăn phụ và cũng là món ăn chính. Bánh bao, bánh làm bằng mì là bánh mì là những thành phần chính của món dim sum.

  :
  Mì là một món ăn mà đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là châu Á, người Trung Quốc. Đây là một mục món chính trong thực đơn của một nhà hàng Trung Quốc có sẵn trong hương vị khác nhau và cùng với rất nhiều thành phần khác nhau. Nó có sẵn cùng với thịt gà, thịt, rau và ngon lành kết hợp khác. Đây là món ăn có nguồn gốc trong thời kỳ nhà Hán và nó thường được thực hiện dưới dạng bột lúa mì sử dụng đuôi chồn kê và broomcorn kê. Ngày nay, các đầu bếp tại Singapore thử công thức nấu ăn sáng tạo để làm cho món ăn này thậm chí còn ngon hơn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Gạo tre :
  Nếu bạn muốn thử một món ăn hiếm ở Trung Quốc đó là rất nhiều ngon lành và làm, bạn nên thử gạo tre tại một trong các nhà hàng Trung Quốc ở trong nước. Các món ăn được thực hiện bởi nấu cơm và thịt lợn trong tre xanh tươi. Các thực phẩm được thực hiện ở bên trong tre cho vài phút sau khi được nấu chín hoàn toàn và do đó các món ăn có hương thơm tươi mát của tre. Nó chắc chắn là một món ăn tuyệt vời để thử.

  Gà Công Bảo :
  Đây là một món ăn mà là một trong những món ăn Trung Quốc tốt nhất Singapore chắc chắn. Món ăn Tứ Xuyên này có nguồn gốc ở phía tây nam của Trung Quốc và sau đó chuyển sang tiểu bang và quốc gia khác nhau, nơi các tù nhân của nơi này di chuyển. Đó là một món ăn mà chủ yếu là thịt gà được xào cùng với tỏi, gừng, chiết xuất cam, đường, tinh bột ngô và nước dùng gà. Muối và hạt tiêu cũng được thêm vào các món ăn chính trong khi nó được phục vụ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-moscow-gia-re-n670 .

  Tôm chiên với hạt điều :
  Nếu bạn muốn thưởng thức một số thực phẩm Trung Quốc ánh sáng đó là bổ dưỡng và ngon tuyệt, bạn nên thử tôm chiên với điều đó là có sẵn trong các nhà hàng Trung Quốc tốt trong nước. Hạt điều chiên cho đến khi thay đổi màu vàng vàng và phục vụ cùng với tôm mềm được nấu cùng với các loại khác nhau của bột. Các món ăn thường được bố trí đẹp mắt vào đĩa và là một điều trị cho đôi mắt khi đặt lên bàn.

  Đây là 5 món ăn mà bạn chắc chắn nên thử trước khi rời khỏi Singapore. Các món ăn sẽ giúp bạn tận hưởng những tinh hoa của Trung Quốc và Singapore sẽ giúp thỏa thích hương vị của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này